Du thuyền Gray Line Hạ Long

Khách sạn 4 Sao
Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam

Giới thiệu

Gray Line Halong Cruise cung cấp các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với lối trang trí kiểu Phương Đông và tiện nghi hiện đại, đồng thời có boong tắm nắng rộng rãi cũng như nhà hàng và quán bar ngay trong khuôn viên. Wi-Fi miễn phí có tại các khu vực chung.

Du thuyền truyền thống của Việt Nam này sẽ đi dọc Vịnh Hạ Long, cách Sân bay Quốc tế Nội Bài cũng như Thành phố Hà Nội 4 giờ lái xe. Du thuyền sẽ đón khách từ Bến Thuyền Tuần Châu.

Các cabin máy lạnh của Gray Line Halong Cruise có sàn gỗ cứng, tủ quần áo và cửa sổ mở ra tầm nhìn bao quát quang cảnh biển. Các phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc.

Lễ tân 24 giờ sẵn lòng hỗ trợ khách với các dịch vụ đưa đón và để hành lý. Khách cũng có thể tham gia các hoạt động dưới nước như chèo thuyền kayak và câu cá. Biểu diễn Thái Cực Quyền và lớp học nấu ăn cũng nằm trong số các hoạt động tại đây.

Khách có thể nếm thử một loạt các món ăn địa phương và quốc tế tại nhà hàng trên du thuyền. Tuyển chọn các loại rượu vang và cocktail được cung cấp tại quầy bar.

Buồng phòng

Phòng Deluxe Giường đôi hoặc 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

- 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn - Phòng tắm riêng, vòi sen, nước nóng, đồ vệ sinh cá nhân miễn phí - 2 chai nước khoáng miễn phí hàng ngày Ngày 1: 08:00: Khởi hành từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long đẹp như tranh vẽ. 12:15: Lên tàu tại Bến Thuyền Tuần Châu (đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long). 12:30: Chuyển từ thuyền nhỏ sang tàu du lịch Gray Line Halong. Thưởng thức đồ uống chào đón trong khi nghe giới thiệu về lịch trình và làm thủ tục nhận phòng. 13:00: Thưởng thức bữa trưa với thực đơn lên sẵn. Tàu đi theo hướng Làng Chài Nổi Vung Viêng. 14:30: Đến và tham quan làng chài Vung Viêng bằng các thuyền chèo địa phương. Trong chuyến đi, quý khách sẽ trải nghiệm lối sống của người dân địa phương. Quý khách sẽ đi qua những ngôi nhà nổi của 65 hộ gia đình, trường học nổi và trung tâm thông tin nổi. 15:45: Quay lại tàu và tiếp tục hành trình du ngoạn đến Hang Trống. 16:45-17:30: Bơi quanh tàu, thư giãn trên boong tắm nắng để thưởng ngoạn quang cảnh tuyệt vời và có cơ hội chụp cảnh hoàng hôn. 18:30: Buổi học nấu ăn được tổ chức trên boong tắm nắng. Quý khách sẽ học cách làm món nem rán/gỏi cuốn và pha nước mắm. 19:30: Thưởng thức bữa tối gọi món với một loạt ẩm thực kết hợp của Việt Nam. 21:00: Các hoạt động buổi tối bao gồm: chiếu phim trong phòng ăn vào khoảng 21:00. Quý khách có thể chơi các trò chơi trên bàn (board game) và chơi bài hoặc cùng các thuyền viên câu mực trên tàu. Sau khi câu được mực, quý khách có thể thưởng thức mực với đầu bếp trên tàu. 22:00: Tàu thả neo qua đêm gần khu vực Hang Trống. Kết thúc chương trình của Ngày 1. Ngày 2: 06:30: Tham gia lớp tập Thái Cực Quyền trên Boong tắm nắng. 07:30: Thưởng thức cà phê, trà và bánh mì trên tàu. 08:30: Tham quan Hang Sửng Sốt do người Pháp phát hiện vào năm 1901 và mở cửa đón khách du lịch từ năm 1936, đồng thời là biểu tượng cho giá trị địa chất của Hạ Long. 09:30: Trả cabin và thư giãn trên boong tắm nắng hoặc trong phòng ăn trong khi thưởng ngoạn quang cảnh vịnh khi tàu đi đến bến tàu. 10:00:
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 15 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn có Ban công - 2 Ngày 1 Đêm

Các cabin máy lạnh có sàn gỗ cứng, tủ quần áo và cửa sổ mở ra tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển. Phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và máy sấy tóc. Hàng ngày, các cabin được cung cấp 2 chai nước uống miễn phí. Các cabin lớn có ban công riêng. Ngày 1: 08:00: Khởi hành từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long xinh đẹp. 12:15: Lên tàu tại Bến Thuyền Tuần Châu (Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long) 12:30: Chuyển sang tàu Gray Line Halong Cruise. Quý khách nghe giới thiệu về lịch trình du ngoạn trong khi làm thủ tục nhận phòng. 13:00: Thưởng thức bữa trưa trên tàu trong khi tàu đi về hướng Làng Chài Nổi Vung Viêng. 14:30: Đến Làng Chài Vung Viêng bằng những chiếc thuyền chèo truyền thống. Trong suốt chuyến đi, quý khách sẽ trải nghiệm lối sống của người dân địa phương và đi qua những ngôi nhà nổi của 65 hộ gia đình, 1 trường học nổi và trung tâm thông tin nổi. 15:45: Quay lại tàu và bắt đầu đi đến Hang Trống. 16:45-17:30: Đi bơi hoặc thư giãn trên boong tắm nắng để thưởng ngoạn quang cảnh biển tuyệt vời và có cơ hội chụp cảnh hoàng hôn. 18:30: Buổi học nấu ăn được tổ chức trên boong tắm nắng. Quý khách sẽ học cách làm món nem rán mới lạ và nước mắm truyền thống. 19:30: Thưởng thức bữa tối gọi món với một loạt món ăn Việt Nam. 21:00: Các hoạt động buổi tối bao gồm chiếu phim trong phòng ăn vào khoảng 21:00. Quý khách có thể chơi các trò chơi trên bàn (board game) và chơi bài hoặc cùng các thuyền viên câu mực trên tàu. 22:00: Tàu thả neo qua đêm gần Hang Trống. Ngày 2: 06:30: Tham gia lớp tập Thái Cực Quyền trên Boong tắm nắng. 07:30: Thưởng thức cà phê, trà và bánh mì trên tàu. 08:30: Tham quan Hang Sửng Sốt do người Pháp phát hiện vào năm 1901 và mở cửa đón khách du lịch từ năm 1936. 09:30: Trả cabin và thư giãn trên boong tắm nắng hoặc trong phòng ăn trong khi thưởng ngoạn quang cảnh vịnh tuyệt đẹp khi tàu đi đến bến tàu. 10:00: Bữa nửa buổi tự chọn chia tay. 11:30: Lên bờ tại Bến Thuyền Tuần Châu. Xe đưa khách về Hà Nội. 15:45: Về đến Hà Nộ
Tiện nghi
Ban công, Nhìn ra biển, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 18 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Suite có giường cỡ Queen Nhìn ra Biển - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng suite này có bể sục, máy lạnh, nước đóng chai miễn phí và sân hiên tắm nắng. Điểm nổi bật của Ngày 1: Khởi hành từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long đẹp như tranh vẽ. Tàu đi theo hướng Làng Chài Nổi Vung Viêng. Tàu đến Hang Trống Trình diễn nấu ăn trên trên boong tắm nắng. Các hoạt động buổi tối bao gồm: chiếu phim trong phòng ăn vào khoảng 21:00. Quý khách có thể chơi các trò chơi trên bàn (board game) và chơi bài hoặc cùng các thuyền viên câu mực trên tàu. Điểm nổi bật của Ngày 2: Lớp Thái Cực Quyền trên Boong tắm nắng Thăm Hang Sửng sốt được người Pháp khám phá ra vào năm 1901 Bữa nửa buổi Tự chọn chia tay. Trở lại Hà Nội Bao gồm: - Cabin riêng có phòng tắm riêng trên tàu Gray Line. - Hướng dẫn viên Nói tiếng Anh trên tàu - Vé thắng cảnh - Tất cả các bữa ăn trên tàu: 1 bữa trưa, 1 bữa tối, 1 bữa sáng ăn nhẹ, 1 bữa nửa buổi - Lớp học nấu ăn - Chèo thuyền kayak - Đồ uống chào đón, khăn lạnh và 2 chai nước khoáng được cung cấp trong phòng hàng ngày - Trái cây tươi trong phòng hàng ngày - Thuế, phí phục vụ và bảo hiểm trên tàu Không bao gồm: - Dịch vụ đưa đón Hà Nội - Hạ Long - Hà Nội - Đồ uống, tiền boa và các chi phí cá nhân - Lặn với bình dưỡng khí/lặn với ống thở - Gói hội nghị (theo yêu cầu) - Gói đám cưới (theo yêu cầu)
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Máy lạnh, Bể sục, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Bồn tắm, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Khu vực ăn uống ngoài trời, Khăn tắm, Ra trải giường,
Diện tích: 18 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Sân hiên phơi nắng,
Hoạt Động
Câu cá, Lặn với ống thở, Giải trí buổi tối,
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar,
Internet
Không có truy cập internet.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Giữ hành lí, Dịch vụ xe đưa đón (có thu phí),
Tiện ích khác
Phòng không hút thuốc, Máy lạnh,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
12:00 - 13:00
Trả phòng
11:30 - 12:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Nếu thêm nữa 1 trẻ em dưới 6 tuổi phải trả USD 30 một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 7 đến 11 tuổi phải trả USD 60 một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 1 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Gray Line Hạ Long thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Du thuyền Gray Line Hạ Long để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Tìm nhanh 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Gray Line Hạ Long thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Gray Line Hạ Long

  • Đ/c: Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam
  • Tel: 0437173366
  • Fax: 0437173366
  • contact@graylinehalong.com
  • http://www.graylinehalong.com/

Du lịch Quảng Ninh