Du thuyền Hạ Long Emotion

Khách sạn 4 Sao
Vịnh Hạ Long, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

Giới thiệu

Hạ Long Emotion cung cấp chỗ nghỉ duyên dáng, trong khi du ngoạn trên biển dọc theo Bái Tử Long và danh lam đã được UNESCO xếp hạng Vịnh Hạ Long. Các thuyền mành thanh lịch tự hào có một sân phơi nắng 500 mét vuông và tầm nhìn ngoạn mục.

Các phòng ở trên tàu Hạ Long Cruise được điều hòa không khí và đặc trưng với trang trí nội thất bằng gỗ và tre. Các phòng có tiện nghi phòng tắm riêng, một minibar và đem tới tầm nhìn tuyệt vời ra khung cảnh biển. Các phòng có máy pha trà / cà phê và một két an toàn.

Một hành trình trên biển như trong mơ 2 ngày-1 đêm để khám phá hang Sửng Sốt, trèo lên đỉnh Titop và thưởng thức dịch vụ mát xa sang trọng. Các hoạt động giải trí bao gồm lặn, chèo thuyền và câu cá đêm.

Khách cũng có thể học Thái cực quyền trên boong tàu, hoặc thưởng thức buổi biểu diễn truyền thống. Emtion Cruise đặc trưng với Wi-Fi miễn phí, các phòng karaoke cho một ngày với các hoạt động ở trong nhà. Khách cũng có thể tận hưởng mát xa và các phương pháp chăm sóc sắc đẹp.

Các món đặc sản địa phương có thể được thử ở trên tàu. Ngoài ra còn có một bữa ăn sáng tự chọn quốc tế và các lớp học nấu ăn. Emotion Cruise cung cấp dịch vụ đưa đón giữa Hà Nội và Vịnh Hạ Long cho sự tiện lợi của khách.

Buồng phòng

Cabin Deluxe Giường Đôi/2 Giường Đơn - 3 Ngày 2 Đêm

Phòng có tầm nhìn ra đại dương và phòng tắm riêng. Hành trình 3 Ngày 2 Đêm: Ngày 1: Du ngoạn trên Vịnh Hạ Long: - Khởi hành lúc 12:00, khách sẽ được đưa lên thuyền Halong Emotion Cruise từ Cảng Du lịch Tuần Châu - Bữa trưa Việt Nam được phục vụ trên thuyền khi thuyền xuôi dòng về phía Vịnh Hạ Long. Khách sẽ được tham quan làng chài nổi Ba Hang bằng Thuyền Tam bản. - Vào lúc 16:00, lớp học nấu ăn do bếp trưởng của thuyền phụ trách sẽ được tổ chức trên boong tắm nắng. - Thuyền dừng tại bãi biển Ti Tốp để khách tham gia các hoạt động sau: • Chèo thuyền Kayak & Bơi • Ngắm nhìn Thành phố Hạ Long từ đỉnh núi Ti Tốp • Dịch vụ mát-xa được cung cấp theo yêu cầu - Thuyền dừng tại khu vực Hồ Động Tiên (gần Hang Trống) để nghỉ đêm. - Bữa tối tự chọn với các món hải sản của làng chài Ba Hang. - Các hoạt động về đêm gồm: giải khát tại Bar và câu cá ban đêm Ngày 2: Khám phá các vịnh Hạ Long và Lan Hạ - Một ngày bắt đầu lúc 06:00 với lớp học Thái Cực Quyền, sau đó là bữa sáng ăn nhẹ - Từ 08:00, du khách có thể lên một chiếc thuyền nhỏ hơn để khám phá vịnh Lan Hạ. - Thuyền dừng lại ở khu vực chèo thuyền kayak, nơi du khách sẽ được một chuyên gia hướng dẫn cách chèo thuyền cơ bản. Du khách có thể đi bơi, ghé vào bãi biển hoặc hang động đầm phá (tùy vào điều kiện thủy triều). - Bữa trưa được phục vụ trên thuyền, sau đó thuyền quay trở lại vịnh Hạ Long để ăn tối và nghỉ đêm. Ngày 3: Du ngoạn và quay về Hà Nội - Từ 06:00, du khách có thể tập Thái Cực Quyền trên Boong tắm nắng. - Trong khi khách thưởng thức bữa sáng, thuyền sẽ xuôi dòng đến các địa điểm khác của Vịnh Hạ Long như Hang Trinh Nữ, làng chài nổi Cửa Vạn, Hòn Cóc và làng du lịch ngọc trai. - Cập bến và khám phá Hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long. - Quay về Cảng Du lịch Tuần Châu để ăn bữa nửa buổi và trả phòng.
Tiện nghi
Ban công, Nhìn ra biển, TV, Điện thoại, Đầu xem video, Truyền hình cáp, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Hệ thống sưởi, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 18 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Suite Nhìn ra Biển - 3 Ngày 2 Đêm

Nằm ở phía trước của con thuyền, suite cung cấp tầm nhìn ra khung cảnh ngoạn mục của đại dương. Hành trình 3 Ngày 2 Đêm: Ngày 1: Du ngoạn trên Vịnh Hạ Long: - Khởi hành lúc 12:00, khách sẽ được đưa lên thuyền Halong Emotion Cruise từ Cảng Du lịch Tuần Châu - Bữa trưa Việt Nam được phục vụ trên thuyền khi thuyền xuôi dòng về phía Vịnh Hạ Long. Khách sẽ được tham quan làng chài nổi Ba Hang bằng Thuyền Tam bản. - Vào lúc 16:00, lớp học nấu ăn do bếp trưởng của thuyền phụ trách sẽ được tổ chức trên boong tắm nắng. - Thuyền dừng tại bãi biển Ti Tốp để khách tham gia các hoạt động sau: • Chèo thuyền Kayak & Bơi • Ngắm nhìn Thành phố Hạ Long từ đỉnh núi Ti Tốp • Dịch vụ mát-xa được cung cấp theo yêu cầu - Thuyền dừng tại khu vực Hồ Động Tiên (gần Hang Trống) để nghỉ đêm. - Bữa tối tự chọn với các món hải sản của làng chài Ba Hang. - Các hoạt động về đêm gồm: giải khát tại Bar và câu cá ban đêm Ngày 2: Khám phá các vịnh Hạ Long và Lan Hạ - Một ngày bắt đầu lúc 06:00 với lớp học Thái Cực Quyền, sau đó là bữa sáng ăn nhẹ - Từ 08:00, du khách có thể lên một chiếc thuyền nhỏ hơn để khám phá vịnh Lan Hạ. - Thuyền dừng lại ở khu vực chèo thuyền kayak, nơi du khách sẽ được một chuyên gia hướng dẫn cách chèo thuyền cơ bản. Quý khách có thể đi bơi, ghé vào bãi biển hoặc hang động đầm phá (tùy vào điều kiện thủy triều). - Bữa trưa được phục vụ trên thuyền, sau đó thuyền quay trở lại vịnh Hạ Long để ăn tối và nghỉ đêm. Ngày 3: Du ngoạn và quay về Hà Nội - Từ 06:00, quý khách có thể tập Thái Cực Quyền trên Boong tắm nắng. - Trong khi quý khách thưởng thức bữa sáng, thuyền sẽ xuôi dòng đến các địa điểm khác của Vịnh Hạ Long như Hang Trinh Nữ, làng chài nổi Cửa Vạn, Hòn Cóc và làng du lịch ngọc trai. - Cập bến và khám phá Hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long. - Quay về Cảng Du lịch Tuần Châu để dùng bữa nửa buổi và trả phòng.
Tiện nghi
Ban công, Nhìn ra biển, TV, Điện thoại, Đầu xem video, Truyền hình cáp, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Hệ thống sưởi, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 28 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Cabin Gia đình Deluxe - 3 Ngày 2 Đêm

Đem đến cho quý khách sự tiện lợi với 2 cabin thông nhau qua cửa nối. Hành trình 3 Ngày 2 Đêm: Ngày 1: Du ngoạn trên Vịnh Hạ Long: - Khởi hành lúc 12:00, khách sẽ được đưa lên thuyền Halong Emotion Cruise từ Cảng Du lịch Tuần Châu - Bữa trưa Việt Nam được phục vụ trên thuyền khi thuyền xuôi dòng về phía Vịnh Hạ Long. Khách sẽ được tham quan làng chài nổi Ba Hang bằng Thuyền Tam bản. - Vào lúc 16:00, lớp học nấu ăn do bếp trưởng của thuyền phụ trách sẽ được tổ chức trên boong tắm nắng. - Thuyền dừng tại bãi biển Ti Tốp để khách tham gia các hoạt động sau: • Chèo thuyền Kayak & Bơi • Ngắm nhìn Thành phố Hạ Long từ đỉnh núi Ti Tốp • Dịch vụ mát-xa được cung cấp theo yêu cầu - Thuyền dừng tại khu vực Hồ Động Tiên (gần Hang Trống) để nghỉ đêm. - Bữa tối tự chọn với các món hải sản của làng chài Ba Hang. - Các hoạt động về đêm gồm: giải khát tại Bar và câu cá ban đêm Ngày 2: Khám phá các vịnh Hạ Long và Lan Hạ - Một ngày bắt đầu lúc 06:00 với lớp học Thái Cực Quyền, sau đó là bữa sáng ăn nhẹ - Từ 08:00, du khách có thể lên một chiếc thuyền nhỏ hơn để khám phá vịnh Lan Hạ. - Thuyền dừng lại ở khu vực chèo thuyền kayak, nơi du khách sẽ được một chuyên gia hướng dẫn cách chèo thuyền cơ bản. Quý khách có thể đi bơi, ghé vào bãi biển hoặc hang động đầm phá (tùy vào điều kiện thủy triều). - Bữa trưa được phục vụ trên thuyền, sau đó thuyền quay trở lại vịnh Hạ Long để ăn tối và nghỉ đêm. Ngày 3: Du ngoạn và quay về Hà Nội - Từ 06:00, quý khách có thể tập Thái Cực Quyền trên Boong tắm nắng. - Trong khi quý khách thưởng thức bữa sáng, thuyền sẽ xuôi dòng đến các địa điểm khác của Vịnh Hạ Long như Hang Trinh Nữ, làng chài nổi Cửa Vạn, Hòn Cóc và làng du lịch ngọc trai. - Cập bến và khám phá Hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất ở vịnh Hạ Long. - Quay về Cảng Du lịch Tuần Châu để dùng bữa nửa buổi và trả phòng.
Tiện nghi
Ban công, Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Điện thoại, Đầu xem video, Truyền hình cáp, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Hệ thống sưởi, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 60 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Cabin Deluxe Giường đôi hoặc 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng có tầm nhìn ra đại dương và phòng tắm riêng. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm: Ngày 1: Xuôi thuyền theo Vịnh Hạ Long - Khởi hành lúc 12:00, khách sẽ được đón lên tàu Halong Emotion Cruise từ Cảng Du lịch Tuần Châu - Khách được phục vụ bữa trưa Việt Nam trên thuyền khi xuôi dòng về phía Vịnh Hạ Long. Khách sẽ ghé thăm làng chài nổi Ba Hang bằng Thuyền Tam bản. - Đến 16:00, lớp học nấu ăn do bếp trưởng của tàu phụ trách sẽ được tổ chức trên boong tắm nắng. - Tàu dừng tại bãi biển Ti Tốp và tổ chức các hoạt động sau: • Chèo thuyền Kayak & Bơi • Ngắm nhìn Thành phố Hạ Long từ đỉnh núi Ti Tốp • Dịch vụ mát-xa theo yêu cầu - Tàu dừng tại khu vực Hồ Động Tiên (gần Hang Trống) để tổ chức hoạt động về đêm. - Bữa tối tự chọn với các món hải sản được phục vụ bởi làng chài Ba Hang. - Các hoạt động về đêm gồm: giải khát tại Bar và câu cá ban đêm Ngày 2: Du ngoạn và quay về Hà Nội - Khởi đầu ngày mới bằng cách tập Thái Cực Quyền trên Boong Tắm nắng lúc sáng sớm - Trong khi khách thưởng thức bữa sáng, tàu sẽ xuôi dòng đến các địa điểm khác của Vịnh Hạ Long như Hang Trinh Nữ, làng chài nổi Cửa Vạn, Hòn Cóc và làng du lịch ngọc trai. - Cập bến và khám phá Hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long. - Quay về Cảng Du lịch Tuần Châu để dùng bữa ăn nhẹ nửa buổi và trả phòng.
Tiện nghi
Ban công, Nhìn ra biển, TV, Điện thoại, Đầu xem video, Truyền hình cáp, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Hệ thống sưởi, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 18 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Suite Nhìn ra Biển - 2 Ngày 1 Đêm

Nằm ở phía trước của con thuyền, suite cung cấp tầm nhìn ra khung cảnh ngoạn mục của đại dương. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm: Ngày 1: Xuôi thuyền theo Vịnh Hạ Long - Khởi hành lúc 12:00, khách sẽ được đón lên tàu Halong Emotion Cruise từ Cảng Du lịch Tuần Châu - Khách được phục vụ bữa trưa Việt Nam trên thuyền khi xuôi dòng về phía Vịnh Hạ Long. Khách sẽ ghé thăm làng chài nổi Ba Hang bằng Thuyền Tam bản. - Đến 16:00, lớp học nấu ăn do bếp trưởng của tàu phụ trách sẽ được tổ chức trên boong tắm nắng. - Tàu dừng tại bãi biển Ti Tốp và tổ chức các hoạt động sau: • Chèo thuyền Kayak & Bơi • Ngắm nhìn Thành phố Hạ Long từ đỉnh núi Ti Tốp • Dịch vụ mát-xa theo yêu cầu - Tàu dừng tại khu vực Hồ Động Tiên (gần Hang Trống) để tổ chức hoạt động về đêm. - Bữa tối tự chọn với các món hải sản được phục vụ bởi làng chài Ba Hang. - Các hoạt động về đêm gồm: giải khát tại Bar và câu cá ban đêm Ngày 2: Du ngoạn và quay về Hà Nội - Khởi đầu ngày mới bằng cách tập Thái Cực Quyền trên Boong Tắm nắng lúc sáng sớm - Trong khi khách thưởng thức bữa sáng, tàu sẽ xuôi dòng đến các địa điểm khác của Vịnh Hạ Long như Hang Trinh Nữ, làng chài nổi Cửa Vạn, Hòn Cóc và làng du lịch ngọc trai. - Cập bến và khám phá Hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long. - Quay về Cảng Du lịch Tuần Châu để dùng bữa ăn nhẹ nửa buổi và trả phòng.
Tiện nghi
Ban công, Nhìn ra biển, TV, Điện thoại, Đầu xem video, Truyền hình cáp, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Hệ thống sưởi, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 30 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Cabin Deluxe cho Gia đình - 2 Ngày 1 Đêm

Đem đến cho khách sự tiện lợi của 2 cabin thông nhau qua cửa nối. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm: Ngày 1: Xuôi thuyền theo Vịnh Hạ Long - Khởi hành lúc 12:00, khách sẽ được đón lên tàu Halong Emotion Cruise từ Cảng Du lịch Tuần Châu - Khách được phục vụ bữa trưa Việt Nam trên thuyền khi xuôi dòng về phía Vịnh Hạ Long. Khách sẽ ghé thăm làng chài nổi Ba Hang bằng Thuyền Tam bản. - Đến 16:00, lớp học nấu ăn do bếp trưởng của tàu phụ trách sẽ được tổ chức trên boong tắm nắng. - Tàu dừng tại bãi biển Ti Tốp và tổ chức các hoạt động sau: • Chèo thuyền Kayak & Bơi • Ngắm nhìn Thành phố Hạ Long từ đỉnh núi Ti Tốp • Dịch vụ mát-xa theo yêu cầu - Tàu dừng tại khu vực Hồ Động Tiên (gần Hang Trống) để tổ chức hoạt động về đêm. - Bữa tối tự chọn với các món hải sản được phục vụ bởi làng chài Ba Hang. - Các hoạt động về đêm gồm: giải khát tại Bar và câu cá ban đêm Ngày 2: Du ngoạn và quay về Hà Nội - Khởi đầu ngày mới bằng cách tập Thái Cực Quyền trên Boong Tắm nắng lúc sáng sớm - Trong khi khách thưởng thức bữa sáng, tàu sẽ xuôi dòng đến các địa điểm khác của Vịnh Hạ Long như Hang Trinh Nữ, làng chài nổi Cửa Vạn, Hòn Cóc và làng du lịch ngọc trai. - Cập bến và khám phá Hang Sửng Sốt - một trong những hang động đẹp nhất ở Vịnh Hạ Long. - Quay về Cảng Du lịch Tuần Châu để dùng bữa ăn nhẹ nửa buổi và trả phòng.
Tiện nghi
Ban công, Tầm nhìn ra khung cảnh, TV, Điện thoại, Đầu xem video, Truyền hình cáp, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Hệ thống sưởi, Vòi sen, Máy sấy tóc, Áo choàng tắm, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 60 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Sân hiên phơi nắng,
Hoạt Động
Massage, Câu cá, Lặn, Ca-nô, Karaoke,
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar, Thực đơn ăn kiêng đặc biệt (theo yêu cầu),
Internet
Miễn phí! Wi-fi có ở các phòng khách sạn và miễn phí.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Dịch vụ phòng, Dịch vụ là (ủi), Dịch vụ xe đưa đón (có thu phí),
Tiện ích khác
Phòng không hút thuốc, Máy lạnh, Cấm hút thuốc trong tất cả các khu vực, Phòng gia đình,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
11:30 - 12:00
Trả phòng
10:30 - 11:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Tất cả trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Miễn phí! Một trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí cho một cũi trẻ em. Sức chứa tối đa cũi trẻ em trong phòng là 1 chiếc.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Hạ Long Emotion thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Du thuyền Hạ Long Emotion để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Tìm nhanh 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Hạ Long Emotion thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Hạ Long Emotion

  • Đ/c: Vịnh Hạ Long, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
  • Tel: 04.39335484
  • Fax: 04.39335485
  • giang@halong-emotion.com
  • http://www.halong-emotion.com/

Du lịch Quảng Ninh