Du thuyền Hạ Long Phoenix Luxury

Khách sạn 4 Sao
Tuần Châu, Hạ Long, Việt Nam

Giới thiệu

Khánh thành vào tháng 5 năm 2013, Halong Phoenix Luxury Cruiser cung cấp các chuyến hành trình 2 hoặc 3 ngày trên du thuyền bằng gỗ. Quý khách sẽ đi thuyền xuôi dòng Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp, tham gia các hoạt động như chèo xuồng kayak, câu mực, hát karaoke và tập Thái Cực Quyền vào buổi sáng. Hàng ngày, tại quầy bar và boong tắm nắng có Giờ Khuyến mãi từ 17:00 - 18:00 với chương trình ưu đãi đồ uống mua 1 tặng 1.

Được trang trí theo phong cách hiện đại, tất cả các phòng nghỉ và suite máy lạnh không hút thuốc được trang bị két an toàn cá nhân, minibar và nước đóng chai miễn phí. Các suite còn có rượu champagne và trái cây. Phòng tắm riêng có vòi sen đứng, máy sấy tóc, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Quý khách lên thuyền Halong Phoenix Luxury Cruiser tại Bến thuyền Quốc tế Tuần Châu, cách thành phố Hà Nội 3 tiếng 30 phút lái xe. Bến thuyền này cũng cách thành phố Hải Phòng 70 km và cách Sân bay Nội địa Hải Phòng 75 km. Dịch vụ đưa đón từ Hà Nội được cung cấp với khoản phụ phí.

Phòng ăn phục vụ các món truyền thống của Việt Nam và hải sản tươi sống theo mùa. Rượu, bia và cocktail có sẵn tại quầy bar. Dịch vụ phòng 24 giờ.

Buồng phòng

Phòng Giường đôi/2 Giường đơn (2 Ngày 1 Đêm)

Phòng máy lạnh không hút thuốc này được cung cấp nước đóng chai miễn phí. Phòng tắm riêng có vòi sen, máy sấy tóc, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hành trình: Ngày 1: Hà Nội - Cảng Tuần Châu - Khu Hang Sáng Dịch vụ đón khách từ Hà Nội bắt đầu từ 7:45-8:00, tiếp theo là 3 giờ 30 phút hành trình đến Vịnh Hạ Long. Khi đến Cảng Quốc tế Tuần Châu của Vịnh Hạ Long, khách sẽ đi thuyền nhỏ tới du thuyền Halong Phoenix Cruiser để nhận phòng và đồ uống chào đón. Bữa trưa theo thực đơn đặt sẵn được phục vụ trên thuyền trong khi du chuyền đi học qua hòn Con vịt và hòn Ngón tay để tới Khu Hang Sáng, nơi khách có thể khám phá các đầm phá và hang động bằng thuyền tre hoặc thuyền kayak. Lúc 17:00, khách có thể thưởng thức cà phê, trà, nước uống và trái cây trên boong tắm nắng trong khi thuyền đi đến khu vực neo đậu ban đêm. Bữa tối sẽ được phục vụ với hải sản địa phương. Sau đó, du khách có thể chọn thưởng thức đồ uống trong quán bar hoặc thử câu mực. Ngày 2: Hang Sửng Sốt - Cảng Tuần Châu - Hà Nội (B, L) Bữa sáng với cà phê được phục vụ từ 7:00 - 7:45 trên boong tắm nắng. Thuyền sẽ tới Hang động của Vịnh Hạ Long - Hang Sửng Sốt, nơi khách có thể khám phá hang động với hướng dẫn viên. Khách trả cabin lúc 10:00 trong khi tận hưởng tầm nhìn ra Hòn Gà Chọi, Hòn Lư Hương và Hòn Chó Đá. Du khách có thể học hỏi công thức và kỹ thuật nấu món ăn Việt Nam mới từ chương trình biểu diễn nấu ăn trực tiếp trên tàu trước khi dùng bữa trưa trên đường trở lại cảng. Thuyền trả khách lúc 11:45, khách sẽ đi thuyền nhỏ về lại Cảng Quốc tế Tuần Châu, tại đó có sẵn xe đưa đón khách về lại Hà Nội. Theo lịch trình, xe đưa đón sẽ đưa khách về lại khách sạn lúc 17:00.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Nhìn ra núi, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép,
Diện tích: 13 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Suite (2 Ngày 1 Đêm)

Với 1 chai rượu vang Phoenix và trái cây, suite máy lạnh, hiện đại, không hút thuốc này được trang bị két an toàn cá nhân, minibar và nước đóng chai miễn phí. Phòng tắm riêng có vòi sen, máy sấy tóc, dép đi trong phòng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hành trình: Ngày 1: Hà Nội - Cảng Tuần Châu - Khu Hang Sáng Dịch vụ đón khách từ Hà Nội bắt đầu từ 7:45-8:00, tiếp theo là 3 giờ 30 phút hành trình đến Vịnh Hạ Long. Khi đến Cảng Quốc tế Tuần Châu của Vịnh Hạ Long, khách sẽ đi thuyền nhỏ tới du thuyền Halong Phoenix Cruiser để nhận phòng và đồ uống chào đón. Bữa trưa theo thực đơn đặt sẵn được phục vụ trên thuyền trong khi du chuyền đi học qua hòn Con vịt và hòn Ngón tay để tới Khu Hang Sáng, nơi khách có thể khám phá các đầm phá và hang động bằng thuyền tre hoặc thuyền kayak. Lúc 17:00, khách có thể thưởng thức cà phê, trà, nước uống và trái cây trên boong tắm nắng trong khi thuyền đi đến khu vực neo đậu ban đêm. Bữa tối sẽ được phục vụ với hải sản địa phương. Sau đó, du khách có thể chọn thưởng thức đồ uống trong quán bar hoặc thử câu mực. Ngày 2: Hang Sửng Sốt - Cảng Tuần Châu - Hà Nội (B, L) Bữa sáng với cà phê được phục vụ từ 7:00 - 7:45 trên boong tắm nắng. Thuyền sẽ tới Hang động của Vịnh Hạ Long - Hang Sửng Sốt, nơi khách có thể khám phá hang động với hướng dẫn viên. Khách trả cabin lúc 10:00 trong khi tận hưởng tầm nhìn ra Hòn Gà Chọi, Hòn Lư Hương và Hòn Chó Đá. Du khách có thể học hỏi công thức và kỹ thuật nấu món ăn Việt Nam mới từ chương trình biểu diễn nấu ăn trực tiếp trên tàu trước khi dùng bữa trưa trên đường trở lại cảng. Thuyền trả khách lúc 11:45, khách sẽ đi thuyền nhỏ về lại Cảng Quốc tế Tuần Châu, tại đó có sẵn xe đưa đón khách về lại Hà Nội. Theo lịch trình, xe đưa đón sẽ đưa khách về lại khách sạn lúc 17:00.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Nhìn ra núi, Két an toàn, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Tủ lạnh minibar,
Diện tích: 14 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Tiện nghi BBQ, Sân hiên phơi nắng,
Hoạt Động
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar, Thực đơn ăn kiêng đặc biệt (theo yêu cầu),
Internet
Không có truy cập internet.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí), Dịch vụ xe đưa đón (có thu phí),
Tiện ích khác
Phòng không hút thuốc, Máy lạnh, Két an toàn, Phòng gia đình,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
12:30 - 13:00
Trả phòng
10:00 - 10:30
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em dưới 9 tuổi phải trả 70 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Hạ Long Phoenix Luxury thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Du thuyền Hạ Long Phoenix Luxury để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Tìm nhanh 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Hạ Long Phoenix Luxury thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Hạ Long Phoenix Luxury

Du lịch Quảng Ninh