Du thuyền L'Azalee Hạ Long

Khách sạn 3 Sao
Bai Chay, Hạ Long, Việt Nam

Giới thiệu

L'Azalee Cruise Hạ Long là thuyền buồm bằng gỗ truyền thống du ngoạn quanh Vịnh Hạ Long - Di sản Thế giới UNESCO. Chỗ ở cung cấp những phòng máy lạnh với phòng tắm riêng, và phục vụ các bữa ăn ngay trên thuyền.

Khách lên tàu tại bến Bãi Cháy, nơi cách tỉnh Quảng Ninh 1 giờ lái xe và cách cảng thành phố Hải Phòng 2 giờ lái xe. Quý khách từ Sân bay Quốc tế Nội Bài đi xe hơi trong vòng 4 giờ là tới Vịnh Hạ Long.

Mỗi phòng đều có sàn gỗ và phòng tắm riêng với vòi sen, nhà vệ sinh cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Cửa sổ trong phòng có tầm nhìn ra quang cảnh vịnh cũng như núi.

Tiện nghi giữ hành lý có tại lễ tân 24 giờ. Du khách có thể tắm nắng trên boong tàu rộng rãi. Các hoạt động dưới nước bao gồm đi thuyền kayak, lặn với ống thở và câu cá đều được L'Azalee Cruise Halong cung cấp.

Các bữa ăn Việt Nam và Quốc tế được phục vụ tại khu vực ăn uống. Đủ loại bia, cocktail, rượu vang cũng như những loại đồ uống khác có sẵn cho khách yêu cầu tại quán bar.

Buồng phòng

Phòng Deluxe có 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng máy lạnh có 2 giường đôi, sàn gỗ và phòng tắm riêng với vòi sen, nhà vệ sinh cũng như đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hành trình: Ngày 1: Hà Nội - Vịnh Hạ Long Du khách sẽ được đón tại khách sạn ở trung tâm thủ đô trong khoảng thời gian từ 08:00 - 08:30. Xe chạy trong 4 giờ đồng hồ đưa khách đến Vịnh Hạ Long để lên thuyền. Khách lên thuyền, gặp gỡ thuyền viên và ổn định chỗ ở. Khách sẽ có rất nhiều thời gian để thư giãn cũng như thưởng thức bữa trưa trong khi du thuyền lướt trên mặt nước và đi qua rất nhiều núi đá vôi xung quanh. Quý khách có thể dành vài giờ tiếp theo để quan sát xung quanh vịnh, ghé thăm những hang đá vôi cổ, bơi lội trong làn nước xanh như ngọc hoặc đi khám phá bằng thuyền kayak. Quý khách kết thúc 1 ngày với bữa tối tươi ngon trên boong tàu trước khi nghỉ ngơi trong cabin của mình vào buổi tối. Ngày 2: Vịnh Hạ Long - Hà Nội Quý khách thức dậy và bơi lội buổi sáng sớm trước bữa điểm tâm. Sau đó, du thuyền sẽ đưa khách đi thăm Hang Sửng Sốt. Đây là hang động lớn nhất ở Vịnh Hạ Long và tại nơi này, khách có thể chiêm ngưỡng những nhũ đá và măng đá khi đi dọc theo con đường được thắp đèn sáng. Sau chuyến đi thăm này, du thuyền sẽ quay về bến cảng chính, nơi khách sẽ được đưa về khách sạn ở trung tâm thủ đô Hà Nội vào khoảng 16:30.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Nhìn ra núi, Truyền hình vệ tinh, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm,
Diện tích: 10 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Phòng Đôi Deluxe - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng máy lạnh có giường đôi, sàn gỗ và phòng tắm riêng với vòi sen, nhà vệ sinh cũng như đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hành trình: Ngày 1: Hà Nội - Vịnh Hạ Long Du khách sẽ được đón tại khách sạn ở trung tâm thủ đô trong khoảng thời gian từ 08:00 - 08:30. Xe chạy trong 4 giờ đồng hồ đưa khách đến Vịnh Hạ Long để lên thuyền. Khách lên thuyền, gặp gỡ thuyền viên và ổn định chỗ ở. Khách sẽ có rất nhiều thời gian để thư giãn cũng như thưởng thức bữa trưa trong khi du thuyền lướt trên mặt nước và đi qua rất nhiều núi đá vôi xung quanh. Quý khách có thể dành vài giờ tiếp theo để quan sát xung quanh vịnh, ghé thăm những hang đá vôi cổ, bơi lội trong làn nước xanh như ngọc hoặc đi khám phá bằng thuyền kayak. Quý khách kết thúc 1 ngày với bữa tối tươi ngon trên boong tàu trước khi nghỉ ngơi trong cabin của mình vào buổi tối. Ngày 2: Vịnh Hạ Long - Hà Nội Quý khách thức dậy và bơi lội buổi sáng sớm trước bữa điểm tâm. Sau đó, du thuyền sẽ đưa khách đi thăm Hang Sửng Sốt. Đây là hang động lớn nhất ở Vịnh Hạ Long và tại nơi này, khách có thể chiêm ngưỡng những nhũ đá và măng đá khi đi dọc theo con đường được thắp đèn sáng. Sau chuyến đi thăm này, du thuyền sẽ quay về bến cảng chính, nơi khách sẽ được đưa về khách sạn ở trung tâm thủ đô Hà Nội vào khoảng 16:30.
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Nhìn ra núi, Truyền hình vệ tinh, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm,
Diện tích: 10 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Sân hiên phơi nắng,
Hoạt Động
Câu cá, Lặn, Lặn với ống thở,
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar,
Internet
Không có truy cập internet.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Dịch vụ phòng, Giữ hành lí,
Tiện ích khác
Máy lạnh,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Từ 08:00 giờ
Trả phòng
Đến 16:30
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Một trẻ em dưới 2 tuổi phải trả 10 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 2 đến 11 tuổi phải trả 70 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 11 đến 12 tuổi phải trả 90 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền L'Azalee Hạ Long thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Du thuyền L'Azalee Hạ Long để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Tìm nhanh 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền L'Azalee Hạ Long thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Du thuyền L'Azalee Hạ Long

Du lịch Quảng Ninh