Du thuyền Lemon

Khách sạn 2 Sao
Bãi Cháy, Hạ Long, Việt Nam

Giới thiệu

Với quầy lễ tân 24 giờ, Lemon Cruise cho phép du khách tham gia các hoạt động thể thao dưới nước miễn phí như câu cá, lặn với ống thở và bơi xuồng trên Vịnh Hạ Long. Nơi đây có nhà hàng riêng trên thuyền và cung cấp các phòng nghỉ với phòng tắm riêng.

Thuyền đi khoảng 30 phút là đến Hòn Gà Chọi và 90 phút là đến Hòn Rùa. Làng chài Vạn Giá và Đảo Cát Bà đều cách đó trong vòng 4 giờ đi thuyền.

Các phòng máy lạnh ấm cúng tại đây có sàn gỗ, tủ quần áo và cửa sổ lớn nhìn ra cảnh vịnh. Trong phòng đi kèm phòng tắm riêng với dép, tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Tại Lemon Cruise, khách có thể yêu cầu dịch vụ giữ hành lý và thư giãn trên sân hiên tắm nắng.

Ẩm thực Việt Nam và hải sản ngon miệng được phục vụ tại nhà hàng, nơi cũng có tầm nhìn toàn cảnh vịnh. Một loạt rượu vang và cocktail có tại quầy bar.

Buồng phòng

Phòng Superior Giường đôi hoặc 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng Superior Giường đôi hoặc 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

Các phòng máy lạnh ấm cúng này có sàn gỗ, tủ quần áo và ban công nhìn ra Vịnh Hạ Long. Trong phòng đi kèm phòng tắm riêng với dép, tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm Ngày 1: Hà Nội - Vịnh Hạ Long 08:00 - Xe đón khách từ khách sạn và đi đến Vịnh Hạ Long (mất 3,5 giờ). 11:30 - Đến Hạ Long, nhận phòng trên thuyền và sau đó ăn trưa (Khách có thể chọn các món ăn Việt Nam hoặc ăn chay). 13:30 - Đi thuyền từ Cảng Bãi Cháy qua Hạ Long. Du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh của các địa danh nổi tiếng dọc Vịnh Hạ Long như Hang Sửng Sốt và Hòn Trống Mái. Các hoạt động bao gồm chèo xuồng quanh làng nổi và bơi tại đảo Ti Tốp. 18:30 - Khách thưởng thức bữa tối với hải sản, sau đó là câu mực và hát karaoke trên thuyền cho đến đêm khuya. Ngày 2: Vịnh Hạ Long - Hà Nội 07:30 - Khách ăn sáng trong khi thuyền quay trở lại cảng Hạ Long. 11:30 - Đến Bãi Cháy và ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố Hạ Long. 13:00 - Xe buýt khởi hành về Hà Nội. 16:30 - Đến Hà Nội. Chương trình tour bao gồm: - Xe đưa đón lắp máy lạnh có lái xe - Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh - Vé tham quan theo chương trình tour - Các bữa ăn Việt Nam/ăn chay Chương trình tour không bao gồm: - Bảo hiểm du lịch - Đồ uống - Các cuộc điện thoại - Tiền boa cho hướng dẫn viên du lịch và các dịch vụ cá nhân khác

Tiện nghi
Ban công, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép,

Diện tích: 12 (m2)
Phòng Gia đình - 2 Ngày 1 Đêm

Phòng Gia đình - 2 Ngày 1 Đêm

Các phòng máy lạnh rộng rãi hơn này có sàn gỗ, tủ quần áo và ban công nhìn ra Vịnh Hạ Long. Trong phòng đi kèm phòng tắm riêng với dép, tiện nghi vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Hành trình 2 Ngày 1 Đêm Ngày 1: Hà Nội - Vịnh Hạ Long 08:00 - Xe đón khách từ khách sạn và đi đến Vịnh Hạ Long (mất 3,5 giờ). 11:30 - Đến Hạ Long, nhận phòng trên thuyền và sau đó ăn trưa (Khách có thể chọn các món ăn Việt Nam hoặc ăn chay). 13:30 - Đi thuyền từ Cảng Bãi Cháy qua Hạ Long. Du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh của các địa danh nổi tiếng dọc Vịnh Hạ Long như Hang Sửng Sốt và Hòn Trống Mái. Các hoạt động bao gồm chèo xuồng quanh làng nổi và bơi tại đảo Ti Tốp. 18:30 - Khách thưởng thức bữa tối với hải sản, sau đó là câu mực và hát karaoke trên thuyền cho đến đêm khuya. Ngày 2: Vịnh Hạ Long – Hà Nội 07:30 - Khách ăn sáng trong khi thuyền quay trở lại cảng Hạ Long. 11:30 - Đến Bãi Cháy và ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố Hạ Long. 13:00 - Xe buýt khởi hành về Hà Nội. 16:30 - Đến Hà Nội. Chương trình tour bao gồm: - Xe đưa đón lắp máy lạnh có lái xe - Hướng dẫn viên du lịch nói tiếng Anh - Vé tham quan theo chương trình tour - Các bữa ăn Việt Nam/ăn chay Chương trình tour không bao gồm: - Bảo hiểm du lịch - Đồ uống - Các cuộc điện thoại - Tiền boa cho hướng dẫn viên du lịch và các dịch vụ cá nhân khác

Tiện nghi
Ban công, Máy lạnh, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép,

Diện tích: 16 (m2)

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Câu cá, Ca-nô, Karaoke, Tiện nghi chơi thể thao dưới nước (trong khuôn viên),
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar (đồ ăn nhẹ),
Internet
Không có truy cập internet.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ,
Tiện ích khác
Máy lạnh,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
Từ 12:00 giờ
Trả phòng
Đến 09:00
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard americanexpress
Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Lemon thường hết phòng và giá phòng cao, bạn nên đặt ngay để có nhiều lựa chọn và hưởng ưu đãi mức giá tốt nhất.
Đặt ngay Du thuyền Lemon để hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Lemon

 

Khách sạn cùng khu vực

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Lemon

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Lemon thường không còn phòng trống và giá khá cao, bạn nên đặt ngay để có nhiều lựa chọn và hưởng ưu đãi mức giá tốt nhất.
Kiểm tra giá & đặt phòng

Du lịch Quảng Ninh