Du thuyền Luxury White Dolphin

Khách sạn 4 Sao
6A Lê Thánh Tông, Hòn Gai, Hạ Long, Việt Nam

Giới thiệu

Nằm tại Cảng Hòn Gai, White Dolphin Cruises có nhà hàng 24 giờ và quầy bar bán đồ ăn nhanh. Giá phòng bao gồm bữa ăn, chỗ ở, phí chèo thuyền kayak, phí tham quan và hướng dẫn viên nói tiếng Anh.

Các phòng nghỉ trên du thuyền có tầm nhìn ra quang cảnh biển, tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân và máy sấy tóc. Khăn tắm cũng được cung cấp.

Quý khách có thể tham gia các hoạt động như bơi lội, câu cá, Thái Cực Quyền hay các lớp học nấu ăn. Hoặc quý khách có thể chỉ ngắm nhìn cảnh quan hay chụp những khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ bằng máy ảnh của mình.

Du thuyền cách Đảo Tuần Châu khoảng 16 km và cách Công viên Quốc gia Cát Bà 30 km.

Buồng phòng

Phòng Deluxe Giường đôi hoặc 2 Giường đơn - 2 Ngày 1 Đêm

Với tầm nhìn ra quang cảnh biển, phòng này có tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Khăn tắm cũng được cung cấp. Các hoạt động Bơi Lớp học nấu ăn Câu cá đêm Các điểm đến Làng nổi Vung Viêng Hang Sửng Sốt Bao gồm Xe đưa đón từ Hà Nội-Hạ Long-Hà Nội Bữa trưa và bữa tối vào ngày thứ 1 Bữa sáng và bữa trưa vào ngày thứ 2 Đón và trả khách tại Cảng Hòn Gai
Tiện nghi
Nhìn ra biển, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Quạt máy, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Khăn tắm,
Diện tích: 16 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Suite Nhìn ra Biển - 2 Ngày 1 Đêm

Với tầm nhìn ra quang cảnh biển, suite này rộng rãi hơn và có ban công đi kèm khu vực tiếp khách. Ngoài ra còn được trang bị tủ quần áo và phòng tắm riêng với tiện nghi vòi sen, đồ vệ sinh cá nhân cùng máy sấy tóc. Khăn tắm và trái cây hàng ngày cũng được cung cấp. Các hoạt động Bơi Lớp học nấu ăn Câu cá đêm Các điểm đến Làng nổi Vung Viêng Hang Sửng Sốt Bao gồm Xe đưa đón từ Hà Nội-Hạ Long-Hà Nội Bữa trưa và bữa tối vào ngày thứ 1 Bữa sáng và bữa trưa vào ngày thứ 2 Đón và trả khách tại Cảng Hòn Gai
Tiện nghi
Ban công, Nhìn ra biển, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Quạt máy, Sàn lát gỗ, Tủ/ Phòng để quần áo, Bồn tắm, Máy sấy tóc, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Dép, Khăn tắm,
Diện tích: 18 (m2)
Xem giá tốt nhất & phòng trống

Tiện Nghi Khách sạn

Ngoài trời
Hoạt Động
Đồ ăn & thức uống
Nhà hàng, Quầy bar (đồ ăn nhẹ),
Internet
Không có truy cập internet.,
Chỗ đỗ xe
Không có chỗ đỗ xe.,
Dịch vụ
Lễ tân 24 giờ, Dịch vụ đưa đón Sân bay (có thu phí), Giữ hành lí,
Tiện ích khác
Máy lạnh,

Thông tin cần biết

Nhận phòng
12:00 - 13:00
Trả phòng
Đến 10:30
Trẻ em và giường phụ
Tất cả trẻ em đều được tiếp nhận. Miễn phí! Một trẻ em dưới 4 tuổi được miễn phí khi sử dụng giường sẵn có. Một trẻ em từ 4 đến 6 tuổi phải trả 50 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Nếu thêm nữa 1 trẻ em từ 7 đến 11 tuổi phải trả 75 % giá phòng một đêm một người khi sử dụng giường sẵn có. Sức chứa tối đa giường phụ/ cũi trẻ em trong một phòng là 0 chiếc. Phí phụ thu sẽ không được tự động tính thêm vào tổng chi phí phòng và cần được thanh toán riêng trong thời gian nghỉ của bạn.
Vật nuôi
Vật nuôi không được phép.
Thẻ được chấp nhận
visa euromastercard

Đặt ngay giữ giá tốt

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Luxury White Dolphin thường rất nhiều khách đặt phòng và giá khá cao, bạn nên đặt phòng ngay để giữ mức giá phòng tốt nhất.

Đặt ngay Du thuyền Luxury White Dolphin để giữ giá tốt

Khách sạn khác cùng khu vực

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Nếu chỗ nghỉ này chưa phù hợp, bạn nên xem thêm những chỗ nghỉ khác phù hợp hơn. Chúng tôi có 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh cho bạn lựa chọn.

Nhấn vào nút xem toàn bộ hoặc liên kết tìm kiếm nhanh phía dưới.

Xem toàn bộ 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Tìm nhanh 135 chỗ nghỉ tại Quảng Ninh

Đặt phòng

Vào mùa cao điểm du lịch, Du thuyền Luxury White Dolphin thường hết phòng và giá cao.

Bạn nên đặt phòng ngay để có nhiều lựa chọn và giữ giá tốt.

Đặt phòng ngay

Liên hệ khách sạn

Du thuyền Luxury White Dolphin

  • Đ/c: 6A Lê Thánh Tông, Hòn Gai, Hạ Long, Việt Nam
  • Tel: 0 4 3926 3715
  • Mobile: 0 916 568 259
  • Fax: 04 3926 3716
  • sales@whitedolphincruises.com
  • http://www.whitedolphincruises.com/

Du lịch Quảng Ninh