(+84) 903 662 420

Quảng Trị

Quảng Trị
 
 

Cẩm nang du lịch Quảng Trị 2024 chi tiết, mới nhất

 
Hàng loạt di tích, danh thắng lịch sử giúp Quảng Trị là tỉnh duy nhất của nước ta sở hữu loại hình du lịch phi quân sự, nơi các cựu binh Mỹ muốn một lần đến tìm hiểu cũng như ôn lại những ký ức xưa.
 

GIỚI THIỆU QUẢNG TRỊ

Quảng Trị là một vùng đất có bề dày lịch sử, văn hoá. Những bằng chứng khảo cổ học đã chứng tỏ người Quảng Trị đã tồn tại với tộc người Việt Nam từ thời cổ đại, khi Vua Hùng lập quốc.Quảng Trị thuộc đất Bộ Việt Thường, một trong 15 bộ của nước Văn Lang, Âu Lạc. Dư địa chí Nguyễn Trãi đã ghi "Xưa là Bộ Việt Thường Thị, đây là phên dậu thứ tư về phương Nam"

Hàng loạt di tích, danh thắng lịch sử giúp Quảng Trị là tỉnh duy nhất của nước ta sở hữu loại hình du lịch phi quân sự
Hàng loạt di tích, danh thắng lịch sử giúp Quảng Trị là tỉnh duy nhất của nước ta sở hữu loại hình du lịch phi quân sự

DI CHUYỂN, ĐI LẠI Ở QUẢNG TRỊ

Các phương tiện mà bạn có thể lựa chọn khi muốn đi du lịch đến Quảng Trị là đường bộ và đường sắt. Tuy nhiên bạn có thể đi liên tuyến đường không + đường bộ (sân bay Huế hoặc Đà Nẵng).
Thông thường du khách sẽ tham quan Huế rồi mới ra Quảng Trị.

Từ Tp.HCM đến Quảng Trị 

Đường sắt:

Bạn có thể đi tàu thống nhất để đến Ga Đông Hà (Quảng Trị), Bạn có thể liên hệ với Ga Sài gòn để biết chi tiết về giá vé, giờ tàu chạy, … Liên hệ đi tàu thống nhất: Địa chỉ: 01 Nguyễn Thông, P.9, Q.3, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 843 6528 - Fax: (08) 846 6091

Ga Đông Hà: Số 2 Lê Thánh Tôn - Thị xã Đông Hà - Tỉnh quảng Trị. ĐT: 053.3850.631, Fax: 053.3859.154

Xe Bus

Số lượng xe bus chất lượng cao chạy tuyến Quảng Trị từ Tp.HCM rất ... hiếm. Nếu muốn bạn có thể đi tuyến Tp.HCM - Huế rồi tiếp tục bắt xe ra tiếp Quảng Trị .

Còn nếu không bạn có thể đi xe các tuyến chất lượng cao ra các tỉnh phía Bắc rồi xin xuống tại Quảng Trị (cách này rất là tốn tiền). Còn nếu không bạn có thể ra bến xe miền Đông mua vé các hãng xe tư nhân chạy tuyến Tp.HCM - Quảng Trị để đi (chất lượng xe không tốt lắm).

Bến xe miền Đông:

292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08) 899 4056; (08) 898 4441; (08) 898 4442; (08) 898 4893. Bạn có thể dừng tại bến xe Thị xã Quảng Trị (đường Lê Duẩn) hoặc bến xe Đông Hà

Từ Huế ra Quảng Trị:

Từ Tp.HCM bạn có thể đi ra Huế (xem bài viết du lịch "bụi" Huế) sau đó bạn có thể đi ra Quảng Trị từ Huế bằng các phương tiện sau:

Đường Sắt:

Từ Ga Huế bạn mua vé tàu đi Quảng Trị, có thể mua vé tàu thống nhất hoặc vé tàu VQ (tàu Chợ) - đi tàu thống nhất thì buộc bạn phải dừng tại Ga Đông Hà, còn nếu đi tàu VQ thì bạn có thể dừng tại một số ga trên đường đi (vd: Ga thị xã Quảng Trị). Giá vé tàu VQ rẻ hơn tuy nhiên thời gian thì đi lâu hơn.

Liên hệ Ga Huế để biết thêm chi tiết: 02 Bùi Thị Xuân, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Cũng tương tự từ Đà Nẵng ra Quảng Trị bạn cũng có thể đi tàu thống nhất hoặc VQ

Xe Bus:

Từ Huế, bạn ra bến xe phía Bắc (gần chợ Đông Ba) bắt xe đi Quảng Trị. Xe khởi hành từ đây đi Quảng Trị rất nhiều, thường là xe 16 chổ, chạy liên tục trong ngày.

- Bến xe khách Ðông Ba: Ðịa chỉ số 6 đường Trần Hưng Ðạo

Xe máy:

Khoảng cách từ Huế ra Quảng Trị chỉ khoảng 2 tiếng chạy xe nên bạn có thể thuê xe máy chạy ra Quảng Trị.

NÊN DU LỊCH QUẢNG TRỊ VÀO THỜI GIAN NÀO

Thời gian tốt nhất bạn đến du lịch Quảng Trị là khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 4 là thời gian tốt nhất để đến Quảng Trị. Khoảng thời gian tháng 5 đến tháng 11 là thời gian bạn nên tránh đến Quảng Trị. Thời gian tháng 5 và tháng 6 có gió nồm khô và nóng, từ tháng 7 đến tháng 11 là mùa bão, bạn nên tránh đi khoảng thời gian này nếu có thể.

ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN Ở QUẢNG TRỊ

1. Thành cổ Quảng Trị

Thành Cổ Quảng Trị một tòa thành nằm bên dòng sông Thạch Hãn, được biết đến qua cuộc chiến 81 ngày đêm giữ thành đầy khốc liệt trong lịch sử dân tộc. Ngày nay Thành Cổ là một điểm tham quan gây nhiều xúc động, đây được coi là nghĩa trang không nấm mồ, là ngôi mộ chung của những người lính Thành Cổ đã ngã xuống vì quê hương vì sự hòa bình thống nhất đất nước.

Thành cổ Quảng Trị
Thành cổ Quảng Trị

2. Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn là nơi quy tập phần mộ các liệt sĩ trên tuyến đường Trường Sơn, còn đường gọi là đường mòn Hồ Chí Minh, dùng để tôn vinh những chiến sĩ đã hi sinh trong chiến tranh chống Mỹ cứu nước trong những năm chiến tranh thống nhất đất nước. Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn là nơi quy tụ 10.333 phần mộ của các liệt sỹ; có tổng diện tích 140.000m2; trong đó, diện tích đất mộ là 23.000m2, khu tượng đài 7.000m2, khu trồng cây xanh 60.000m2, khu hồ cảnh 35.000m2 và mạng đường ô tô rải nhựa trong khuôn viên nghĩa trang 15.000m2

Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn
Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn

3. Sông Bến Hải và cầu Hiền Lương Quảng Trị

Cầu Hiền Lương bắc qua sông Bến Hải, tại thôn Hiền Lương, xã Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, Việt Nam. Cũng tại nơi đây, đã từng diễn ra những cuộc "chọi loa", "chọi cờ" quyết liệt trong Chiến tranh Việt Nam. Thời kỳ đó, cầu Hiền Lương là ranh giới chia cắt Việt Nam thành hai quốc gia (trong suốt 21 năm, từ năm 1954 đến năm 1975). Còn ngày nay nó đã trở thành biểu tượng của "nỗi đau chia cắt".

Sông Bến Hải và cầu Hiền Lương
Sông Bến Hải và cầu Hiền Lương

4. Chợ Đông Hà

Chợ Đông Hà- biểu trưng của ngành thương mại và dịch vụ của thành phố. là công trình có quy mô lớn, với nét kiến trúc đặc trưng, toàn khối không gian kiến trúc là những khối con thuyền khát vọng vươn mình ra biển lớn hướng đến tương lai, thể hiện triển vọng phát triển đi lên của thị xã.

Chợ Đông Hà
Chợ Đông Hà

5. Địa đạo Vịnh Mốc

Địa đạo Vịnh Mốc là một công trình trí tuệ và sự nỗ lực phi thường của quân và dân Vịnh Mốc. Dưới mưa bom, bão đạn, trong điều kiện thiếu ánh sáng, thiếu phương tiện, họ đã làm nên một kỳ tích cho sự tồn sinh để sống và chiến đấu giành độc lập, tự do. Làng hầm ra đời đã tạc vào lịch sử của quân dân Vĩnh Linh- Quảng Trị một nét son rực rỡ của chủ nghĩa anh hùng cách mạng

Địa đạo Vịnh Mốc
Địa đạo Vịnh Mốc

6. Đèo Sa Mù

Đèo Sa Mù dài 19,8 km nối hai xã Hướng Phùng và Hướng Việt thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị uốn lượn quanh co, mây phủ trắng xóa.

Đèo Sa Mù
Đèo Sa Mù

7. Trường Bồ Đề

Trường Bồ Đề là chứng tích thể hiện sự tàn phá khủng khiếp của chiến tranh. Căn nhà duy nhất còn lại sau 81 ngày đêm lịch sử của quân dân Việt Nam tại Thành cổ Quảng Trị.

Trường Bồ Đề
Trường Bồ Đề

8. Sân bay Tà Cơn

Sân bay Tà Cơn là tên gọi để chỉ một cụm cứ điểm quân sự chiến lược của quân đội Mỹ trong những năm 1966-1968, là cái lõi của tập đoàn cứ điểm Khe Sanh. Hiện nay đang trở thành một điểm di tích thu hút nhiều du khách đến tham quan trong tuyến tour du lịch DMZ

Sân bay Tà Cơn
Sân bay Tà Cơn

9. Khu di tích tổng bí thư Lê Duẩn

Khu di tích lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn là một di tích lưu niệm danh nhân của Đảng nằm bên bờ sông Thạch Hãn, thuộc địa phận làng Hậu Kiên, xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong; cách quốc lộ 1A tại thị xã Quảng Trị khoảng 3km về phía Đông Bắc (đi theo tỉnh lộ 64). Di tích tọa lạc trong khu vực gần chợ Sãi, nơi đây một thời vốn là trung tâm buôn bán tấp nập, nghề tiểu thủ công nghiệp rất phát triển của vùng đồng bằng Triệu Phong. Chính tại ngôi nhà này, đã sinh ra, nuôi dưỡng và hình thành một nhân cách lớn lao của một lãnh tụ cách mạng Việt Nam: Đồng chí Lê Duẩn

Khu di tích lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn
Khu di tích lưu niệm Cố Tổng Bí thư Lê Duẩn

10. Khu du lịch sinh thái Trằm Trà Lộc

Toàn bộ khung cảnh Trằm Trà Lộc Quảng Trị là cả một hệ sinh thái phong phú, đa dạng. Bao quanh hồ nước là những cụm rừng với bạt ngàn cây lớn nhỏ, đặc biệt là đước và dây leo chằng chịt vắt ngang đầu người, cũng là tổ ấm của những đàn chim, đàn khỉ.Vẻ hoang sơ ấy ngỡ chỉ bắt gặp ở miền sơn cước, nhưng giữa lòng Trung bộ, ta vẫn có thể cảm nhận được màu xanh ngút ngàn của rừng núi, có thể nghe từng nhịp thở của sinh vật bởi nơi đây bình yên và hiền hòa.

Khu du lịch sinh thái Trằm Trà Lộc
Khu du lịch sinh thái Trằm Trà Lộc

11. Khu du lịch sinh thái Tích Tường

Từ Quốc lộ 1A ngang qua thị xã Quảng Trị đi lên phía Tây một quãng, đến hồ nước Tích Tường, du khách sẽ bắt gặp một khu nhà kiến trúc theo lối cổ, nhà rường, mái ngói soi bóng bên hồ nước, gợi nên một nét “đẹp xưa” thơ mộng và duyên dáng. Đó là Khu du lịch sinh thái Tích Tường do Công ty TNHH xây dựng Hưng Nghiệp xây dựng. Kiến trúc toàn khu cũng được tạo tác bằng xi măng, bằng bê tông cốt thép như những công trình xây dựng khác nhưng đầy chất thanh thoát bởi những đường nét cổ xưa mà bay bổng, lãng mạn.

Khu du lịch sinh thái Tích Tường
Khu du lịch sinh thái Tích Tường

12. Khu dịch vụ du lịch Cửa Việt

Bãi biển Cửa Việt nằm ở phía Bắc Cửa Việt thuộc địa phận thôn Tân Lợi, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Cách TP Đông Hà 15km về phía Đông Nam, cách đường xuyên Á khoảng 1km về phía Bắc. Bãi biển trải dài gần 1km từ cửa sông Minh Lương (Cửa Tùng Luật nơi sông Hiền Lương đổ ra biển ở địa phận hai làng Cát Sơn (phía Nam), An Hòa (phía Bắc) đến mũi Hàu).

Bãi biển Cửa Việt
Bãi biển Cửa Việt

13. Cửa khẩu Lao Bảo

Cửa khẩu Lao Bảo là một cửa khẩu của Việt Nam trên đường biên giới giữa Việt Nam và Lào, thuộc huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Đây là một nút quan trọng trên Hành lang kinh tế Đông - Tây của nước ta

Cửa khẩu Lao Bảo
Cửa khẩu Lao Bảo

14. Khu căn cứ quân sự Khe Sanh

Khe Sanh nằm trên quốc lộ số 9 thuộc huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị, cách thị xã Đông Hà 63km về phía tây. Đặc điểm:Năm 1965 - 1966, Quân đội Mỹ và Quân lực Việt Nam Cộng Hòa đã xây dựng Khe Sanh thành cứ điểm lớn nhất trong tuyến phòng thủ đường 9, một tuyến phòng thủ được coi là “bất khả xâm phạm”

Khu căn cứ quân sự Khe Sanh
Khu căn cứ quân sự Khe Sanh

15. Bãi biển Cửa Tùng

Cửa Tùng là một bãi biển đẹp tuyệt vời ở Quảng Trị. Những tour du lịch thương mại ít khi đưa khách đến với bãi biển này và Cửa Tùng dường như chỉ còn là nơi thu hút du khách địa phương. Trong khi đó, nó đã từng được mệnh danh là nữ hoàng của các bãi tắm

Cửa Tùng là một bãi biển đẹp tuyệt vời ở Quảng Trị
Cửa Tùng là một bãi biển đẹp tuyệt vời ở Quảng Trị

ĂN GÌ? Ở ĐÂU?

1. Bánh khoái

Bánh khoái là món ăn dân dã, hấp dẫn và được bán tại nhiều nơi trong tỉnh, từ các hàng quán nhỏ ven đường… Giống như bánh xèo của miền Nam, bánh khoái Quảng Trị cũng làm từ bột gạo, nhưng được đổ trong khuôn nhỏ chỉ bằng khoảng một bàn tay xòe ra, da bánh dày và giòn rụm. Nhân bánh khá đa dạng, nhưng thông thường là tôm thịt với giá, có nơi thêm vào hành tây, nấm rơm, các loại hải sản… Làm nên cái hồn của bánh là các loại rau trái ăn kèm, khó thể thiếu ba loại chính là cải non, chuối chát và trái vả non xắt lát.

Đặc sản Quảng Trị - Bánh Khoái
Đặc sản Quảng Trị - Bánh Khoái

Bánh khoái Quảng Trị còn được ăn với một loại nước chấm đặc sệt gọi là “nước lèo”, được chế biến từ ruốc, gan và nạc heo xay nhuyễn, lạc vừng giã nhỏ, tỏi, ớt bột… tạo nên vị cay, mặn, bùi, béo trên.

2. Bánh bột lọc

Bánh bột lọc là món ăn rất phổ biến ở Quảng Trị, đặc biệt là bánh lọc Mỹ Chánh. Bánh Lọc Mỹ Chánh được làm từ tinh chất của cây sắn, nhân bánh được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như thịt lợn, thịt gà, tôm, đậu xanh. Nhưng ngon và phù hợp hơn cả vẫn là tôm tươi cùng thịt lợn thái nhỏ ướp gia vị, xào chín tới. Bánh bột lọc nho nhỏ, trong suốt phô bày con tôm và lát thịt đỏ au ăn với trái ớt xanh, cay vô kể nhưng cứ bắt người ta phải nhớ.

Đặc sản Quảng Trị - Bánh bột lọc
Đặc sản Quảng Trị - Bánh bột lọc

Lột bánh xong, tay cầm luôn miếng bột lọc chấm thẳng vô chén mắm ớt loãng rồi cho vào miệng cắn cái xực. Cho hết cả miếng vào, húp thêm miếng mắm cay nữa, nhai giòn giòn ngon ngon, ăn hoài ko ngán vì bột lọc không béo như bột bánh bèo, bánh nậm hay bánh đúc. Nhân tôm mằn mặn giòn giòn ăn cũng không mau ngán như nhân đậu xanh của bánh ít trần.

3. Thịt trâu lá trơng

Vị ngọt của thịt trâu kết hợp với vị cay và mùi thơm đặc trưng của lá trơng (lá trơơng) tạo nên hương vị rất hấp dẫn. Món này được chế biến từ loại thịt trâu non được nhập từ Lào. Trâu non nên thịt thường mềm, ngọt, không dai và được chế biến theo các kiểu chính như: nướng, hấp, xào.. mỗi món có một hương vị độc đáo riêng.

Đặc sản Quảng Trị -Thịt trâu lá trương
Đặc sản Quảng Trị -Thịt trâu lá trương

Đặc biệt, điều làm nên cái độc đáo và sự khác biệt chính là sự kết hợp giữa thịt trâu và lá trơng (lá trơng). Khi ăn, vị ngọt của thịt trâu hòa quyện cùng vị cay và mùi thơm của lá trơng, tạo nên hương vị đặc trưng khó quên làm mê mẩn thực khách.

4. Cháo bột

Người dân Quảng Trị gọi món này là cháo cá, còn khách du lịch hay gọi với cái tên mỹ miều là cháo vạt giường, nghe rất lạ tai. Cháo cá vạt giường không giống bất kỳ món cháo nào ngoài Bắc, không sột sệt, không đặc mà nấu bằng sợi bột gạo với cá lóc.

Đặc sản Quảng Trị - Cháo bột
Đặc sản Quảng Trị - Cháo bột

Khi thực khách ngồi vào bàn, chủ quán nhanh nhẹn múc cháo vào một tô nhỏ xinh, một nhúm sợi vạt giường, một chút thịt cá lóc phi thơm, rắc thêm hành ngò, ớt tươi, sang thì có thêm “cỗ lòng cá lóc” rồi chan nước dùng. Thưởng thức bát cháo cá vạt giường khi nóng thì ngon tuyệt, vừa thơm mùi thịt cá, ngọt ngào sợi bột xen lẫn vị cay xè của ớt tươi.

5. Lòng sả

Lòng sả Quảng Trị làm bằng cách đánh tiết heo hay tiết vịt cho tan vụn, đổ vào nồi nước, cho sả, nêm gia vị, thêm gạo rang vàng và đậu xanh vào nấu nhừ. Từ lòng heo hoặc vịt làm sạch, cắt miếng vừa ăn, chờ cháo sôi, đem thả vào nồi, sôi già thì múc ra tô, khi ăn thêm ớt cho thật cay.

Đặc sản Quảng Trị - Lòng Sả
Đặc sản Quảng Trị - Lòng Sả

Lòng sả Quảng Trị thường bỏ nhiều ớt, ăn cay tê đầu lưỡi. Do vùng Quảng Trị vào mùa đông rất lạnh, nên ăn một tô lòng sả, hớp 1 ly rượu Kim Long thấy rất ấm bụng. Lòng sả có tác dụng giải cảm, nhiều tiêu cùng rau mùi ăn đổ mồ hôi mới đã, ăn vào tỉnh cả người sau những lao tâm lao lực mệt nhọc.

6. Bún hến Mai Xá

Sự khác biệt của món bún hến Mai Xá với những thương hiệu bún khác chính là “chắt chắt”, một loài sinh vật nước lợ giàu chất đạm nên rất bổ dưỡng. Nhìn bề ngoài, chắt chắt nhỏ hơn hến và có màu đen sậm vì chúng thường sống dưới bùn cát để trốn kẻ thù và tìm kiếm thức ăn.

Đặc sản Quảng Trị - Bún hến Mai Xá
Đặc sản Quảng Trị - Bún hến Mai Xá

Thịt chắt chắt vị ngọt mặn, tính hàn, không độc, có tác dụng hoạt tràng, thông khí, mát gan, thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu. Những ai từng ăn chắt chắt do chính người Mai Xá chế biến chắc chắn không quên hương vị ngọt ngào của món ăn dân dã, rẻ tiền này

MUA SẮM Ở QUẢNG TRỊ

Tập trung nhiều chợ lớn và cả những trung tâm thương mại sầm uất, Quảng Trị trở thành điểm mua sắm lý tưởng cho mọi du khách. Những nơi mua sắm nổi tiếng tại Quảng Trị:

Trung tâm thương mại Lao Bảo: Trung tâm thương mại Lao Bảo là một trong những khu kinh tế cửa khẩu quan trọng nhất của Việt Nam nằm tại khu vực cửa khẩu Lao Bảo. Hàng hóa tại đây hầu hết là hàng Thái và một phần từ Trung Quốc, hàng hóa rất đa dạng về chủng loại, chủ yếu được bán theo lô, trong đó có nhiều mặt hàng được miễn thuế.

- Chợ Đông Hà: là trung tâm mua sắm của người dân địa phương và cả khách du lịch khắp nơi. Nơi gần như duy nhất để khách du lịch tham quan mua sắm các loại hàng hoá có nguồn gốc từ Thái Lan, Trung Quốc… là một trong những chợ được xếp vào nhóm lớn nhất nước cả về quy mô công trình và năng lực kinh doanh hàng hoá.

- Chợ Diên Sanh (trước đây còn được biết đến với tên chợ Kẻ Diên): nằm ở huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Chợ Diên Sanh nổi tiếng với những đặc sản: cháo Bột Hải Lăng, lòng Sã…

- Siêu thị CoopMart Đông Hà: nằm tại trung tâm thành phố Đông Hà (Quảng Trị). Ngoài khu vực tự chọn còn bao gồm nhiều loại hình kinh doanh khác như: khu ẩm thực, khu kinh doanh thời trang và các dịch vụ tiện ích khác với trên 20.000 mặt hàng thuộc các ngành thực phẩm công nghệ, đông lạnh, thực phẩm tươi sống, chế biến nấu chín; hoá mỹ phẩm; thời trang dệt may; đồ dùng gia đình, hàng gia dụng Co.opMart… đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại.

- Chợ Quảng Trị: chợ Quảng Trị thuộc phường 3 thị xã Quảng Trị nằm bên dòng sông Thạch Hãn, cách thành Cổ Quảng Trị 500m cách Quốc Lộ 1A 1,5km.

Mang gì khi đến Quảng Trị

Bất kỳ trang phục, giày dép bạn thích. Đừng quên trang bị đồ đi biển.

Mang kem chống nắng, mũ rộng vành, bao tay, khẩu trang để chống nắng

Mang CMND, passport nếu có ý định đến Lao Bảo

Mang lều, chăn mỏng nếu có ý định cắm trại.

Các cung đường thường gặp

Hà Nội/Sài Gòn – Quảng Bình – Quảng Trị

Hà Nội/ Sài Gòn – Huế - Quảng Trị

Hà Nội/ Sài Gòn – Huế - Quảng Trị - Quảng Bình

KHÁCH SẠN TẠI QUẢNG TRỊ

Khách sạn tại Quảng Trị
Khách sạn tại Quảng Trị

 

Bài viết được thực hiện dựa trên trải nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển nội dung của Dulich24.com.vn nếu có sai xót, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

 

Chỗ nghỉ nổi bật

Xem tất cả (14)
Đông Hà
9.2 Tuyệt vời
Gio Linh
8.0 Rất tốt
Hướng Hóa
8.0 Rất tốt
Đông Hà
7.2 Tốt
Đông Hà
6.8 Dễ chịu

Xem thêm về Du Lịch Quảng Trị

Xem Tổng Quan

Giới Thiệu Quảng Trị

Hàng loạt di tích, danh thắng lịch sử giúp Quảng Trị là tỉnh duy nhất của nước ta sở hữu loại hình du lịch phi quân sự, nơi các cựu binh Mỹ muốn một lần đến tìm hiểu cũng như ôn lại những ký ức xưa.
Quảng Trị
 
 
 

Vì sao nên chọn chúng tôi

  • Hơn 8 Năm kinh nghiệm

  • Ưu đãi giá tốt cho khách hàng

  • Bồi hoàn nếu chất lượng không đúng

  • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

  • Phục vụ 10.000 khách/tháng

Công ty TNHH Dulich24 Việt Nam

Đ/c: Số 10C/196, đường Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Số ĐKKD: 0108370327

Nơi cấp: Sở KHĐT Hà Nội.

Lĩnh vực: Sàn TMĐT, Đại lý du lịch.

Bạn cần trợ giúp? hãy gọi ngay

(+84) 903 662 420

Lienhe@dulich24.com.vn

Từ 7h đến 21h hàng ngày

Đối tác TMĐT

Hợp tác Tour

Đối tác lữ hành có nhu cầu hợp tác bán Tour và Tour ghép đoàn, vui lòng liên hệ hợp tác với chúng tôi.

Dulich24 Việt Nam luôn cam kết với đối tác về chất lượng, tin cậy, và năng lực tốt nhất.

Hợp tác nhà cung cấp

Nhằm đa dạng sản phẩm du lịch phụ vụ cho khách hàng, Dulich24 Việt Nam liên tục tìm kiếm các đối tác cung cấp dịch vụ.

Đối tác chỗ nghỉ, nhà hàng, vận tải, vé tham quan vui lòng liên hệ gửi báo giá để hợp tác.

Liên hệ hợp tác

Hotline/Zalo (+84) 903 662 420

Lienhe@dulich24.com.vn

Copyright © 2013 Dulich24.com.vn
® Ghi rõ nguồn "Dulich24.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ trang này.
Dulich24.com.vn sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm website của bạn.