Khách sạn 1 sao gần Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

 

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Có 51 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 1 sao gần Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam | Trang 1

1 - 20 / 51 (Khách sạn)

Khách sạn Alibaba

39A Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Alibaba Hotel tọa lạc cách Hồ Hoàn Kiếm thanh bình chỉ 2 phút tản bộ. Khách sạn hiện đại này có truy cập Wi-Fi miễn phí và bia miễn phí hàng ngày.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bluebell 1

41 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Bluebell Hotel 1 nằm tại thành phố Hà Nội và cách Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng chưa đến 500 m. Cung cấp trà miễn phí suốt cả ngày, khách sạn có các phòng nghỉ trang nhã với truy cập Internet miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bluebell

41 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong bán kính chỉ 300 m từ Nhà Thờ Lớn (St. Joseph's Cathedral), Bluebell Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này tọa lạc tại một vị trí thuận tiện chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm, Khu Phố Cổ, Ga Hà Nội và Công viên Thống Nhất 1 km. Du khách có thể thu đổi ngoại tệ tại quầy lễ tân 24 giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bảo Anh

29, Phủ Doãn, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, Bao Anh Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hà Nội.

Giá ngày bạn chọn:
 

Central Backpackers Hostel II

11 Hàng Mành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Central Backpackers Hostel II cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và cà phê hàng ngày miễn phí. Tọa lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, nhà trọ có nhà hàng phục vụ bữa sáng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Duy Tân Apartment Building

20 Tống Duy Tân, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ Hà Nội nổi tiếng, căn hộ ấm cúng này chỉ nằm trong bán kính 7 phút lái xe từ Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Thê Húc và Đền Ngọc Sơn. Duy Tan Apartment Building có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực tiếp khách thoải mái và Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Escenta Boutique Residence Hà Nội

21 Nam Ngư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Với Wi-Fi miễn phí, Escenta Boutique Residence Hanoi cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hà Nội. Nhà thờ St. Joseph cách nơi này 600 m. Chỗ đỗ xe riêng được cung cấp miễn phí trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Grand Holiday 2

31 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Grand Holiday Hotel 2 chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm thanh bình 400 m. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ trang nhã với máy lạnh đầy đủ. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên khách sạn.

Giá ngày bạn chọn:
 

Golden Time Hostel

43 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong Thành phố Hà Nội, Golden Time Hostel nằm trong bán kính 10 phút đi bộ thuận tiện từ Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, Nhà hát Múa rối Nước và chợ đêm cuối tuần. Khách sạn cung cấp lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Nam Hải

55 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn ở trung tâm thành phố Hà Nội này chỉ cách Hồ Tây 10 phút đi bộ. Chỗ ở này cung cấp các phòng máy lạnh hiện đại với Wi-Fi cùng chỗ đỗ xe chung miễn phí. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và nhà hàng nhỏ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hằng My

41 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hang My Hotel là khách sạn hiện đại cung cấp các phòng nghỉ với sàn gỗ và Wi-Fi miễn phí. Khách có thể tận hưởng cà phê miễn phí hàng ngày và thưởng thức những món ăn châu Á cũng như phương Tây tại nhà hàng trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Asia Guest House

83 Thuốc Bắc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, Hanoi Asia Guest House cách Hồ Hoàn Kiếm 7 phút tản bộ. Nhà nghỉ cung cấp miễn phí cả dịch vụ cho thuê máy tính xách tay và truy cập Wi-Fi.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội City Hostel

95B Hàng Gà, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ, Hanoi City Hostel chỉ cách Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như Bảo tàng Hồ Chí Minh 15 phút đi bộ. Nơi đây cung cấp bữa sáng hàng ngày và các phòng với truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Fantasea

78 Hàng Nón, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Fantasea Hotel nằm ở thành phố Hà Nội và cách Hồ Hoàn Kiếm 600 m. Nơi nghỉ cung cấp bãi đậu xe miễn phí và các phòng với truy cập Wi-Fi miễn phí. Tại đây còn có quầy bar bán đồ ăn nhanh.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Funny Hostel

19 Bát Đàn, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm trong Khu Phố Cổ, Hanoi Funny Hostel cung cấp những chỗ ở đơn giản, hiện đại ở thủ đô Hà Nội. Với lễ tân 24 giờ và dịch vụ để hành lý, nơi nghỉ cách Chợ Đồng Xuân nổi tiếng 500 m.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Lucky Guest House 2

91A Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Lucky Guest House 2 cung cấp các phòng máy lạnh tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và có Wi-Fi miễn phí. Nhà khách này phục vụ bữa sáng cũng như cung cấp chỗ đậu xe riêng miễn phí đồng thời cách chợ đêm cuối tuần của Hà Nội 5 phút đi bộ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Rendezvous Hostel

31 Hàng Điếu, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Rendezvous Hostel có lễ tân 24 giờ đồng thời cung cấp chỗ nghỉ giản dị và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong các phòng. Khách sạn có khu vực tiếp khách chung với bàn ăn, TV và máy tính cho khách sử dụng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Hostel

91C Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Hostel cung cấp các phòng cơ bản trên Phố Hàng Mã, nằm trong một khu vực yên tĩnh của Khu Phố Cổ Hà Nội. Nhà nghỉ này có quầy bar trên sân thượng và quầy lễ tân 24 giờ cung cấp dịch vụ bán tour.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Lucky Guesthouse

14 Bát Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Ha Noi Lucky Guesthouse nằm cách Hồ Gươm chỉ 10 phút đi bộ và cách Hồ Tây 15 phút đi bộ. Nơi nghỉ này có máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Youth Hostel

05 Luong Ngoc Quyen Street, Hoan Kiem District, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Youth Hostel cách Cổng Tử Cấm Thành 300 m và cách Hồ Hoàn Kiếm 1,2 km. Nhà trọ có quán bar phục vụ đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống giải khát. Wi-Fi có sẵn miễn phí trong toàn bộ khuôn viên nơi nghỉ.

Giá ngày bạn chọn:
 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam. Có 51 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm