Khách sạn tại Phố Mã Mây

1 - 11 / 11 (Khách sạn)
 • Hà Nội La Siesta Hotel & Spa

  Hà Nội La Siesta Hotel & Spa

  4 Sao
  94 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hanoi La Siesta Hotel & Spa cung cấp các phòng và suite ấm cúng với Wi-Fi miễn phí ở thành phố Hà Nội cho du khách lựa chọn. Khách sạn này có nhà hàng riêng cũng như quầy lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Maison D' Hà Nội Boutique Hotel

  Maison D' Hà Nội Boutique Hotel

  3 Sao
  35-37 Ma May, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Cách Ô Quan Chưởng lịch sử 200 m, Maison D Hanoi Boutique Hotel chào đón khách với các phòng nghỉ quyến rũ và nội thất trang nhã bao gồm TV màn hình phẳng. WiFi được cung cấp miễn phí trong toàn bộ khuôn viên khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Tú Linh Palace 2

  Khách sạn Tú Linh Palace 2

  3 Sao
  86 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội nổi tiếng, Tu Linh Palace Hotel 2 nằm cách Chợ Đồng Xuân nhộn nhịp 5 phút lái xe thuận tiện. Nơi nghỉ này có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong các phòng của khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Medallion

  Khách Sạn Medallion

  3 Sao
  11 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm
  Medallion Hanoi Hotel nằm trong Khu Phố Cổ ở trung tâm thủ đô Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa đến 1 km. Khách sạn có Wi-Fi miễn phí, đại lý du lịch ngay trong khuôn viên và dịch vụ quản gia.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội 3B

  Khách sạn Hà Nội 3B

  2 Sao
  99 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hanoi 3B Hotel tọa lạc trên Phố Mã Mây thuộc Khu Phố Cổ Hà Nội đồng thời cung cấp Wi-Fi miễn phí, nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn và các phòng nghỉ đi kèm truyền hình cáp/vệ tinh màn hình phẳng.
  Xem chi tiết
 • Golden Time Hostel 3

  Golden Time Hostel 3

  2 Sao
  106 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Golden Time Hostel 3 nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, gần Khu Phố Cổ. Khách sạn cung cấp các phòng máy lạnh nằm gần các điểm tham quan. Chỗ đỗ xe riêng được cung cấp miễn phí và WiFi miễn phí có tại các khu vực chung.
  Xem chi tiết
 • Hà Nội Guest House

  Hà Nội Guest House

  2 Sao
  85 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại trung tâm Khu Phố Cổ, Hanoi Guesthouse nằm trong bán kính 3 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm tuyệt đẹp, Đền Ngọc Sơn và Nhà hát Múa rối Nước. Nơi đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và xe hơi cũng như Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Sports

  Khách sạn Hà Nội Sports

  2 Sao
  42 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hanoi Sports Hotel cung cấp phòng nghỉ giá cả phải chăng với nội thất hiện đại và Wi-Fi miễn phí, nằm thuận tiện tại vị trí cách Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân 5 phút đi bộ.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hà Nội Aurora

  Khách Sạn Hà Nội Aurora

  2 Sao
  109 Mã Mây, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hanoi Aurora Hotel tọa lạc trên Phố Mã Mây, một con phố quyến rũ với những quán cafe nằm dọc 2 bên đường và chợ ngoài trời. Nơi nghỉ này cung cấp Wi-Fi miễn phí và còn có nhà hàng, bàn bán tour cùng quầy lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Green Street

  Khách Sạn Green Street

  2 Sao
  21 - 23 Mã Mây, P.Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Green Street Hotel nằm trong 1 tòa nhà kiểu thuộc địa Pháp ở Khu Phố Cổ. Cách Hồ Hoàn Kiếm 7 phút đi bộ, chỗ ở này có Wi-Fi miễn phí và các phòng nghỉ với truyền hình cáp.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Sunshine 3

  Khách Sạn Sunshine 3

  2 Sao
  73 Mã Mây , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, khách sạn này cung cấp một phòng xông hơi khô, internet miễn phí và phòng máy lạnh với một máy tính. Khách sạn cách hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ.
  Xem chi tiết
 • 1