Khách sạn tại Phố Cầu Gỗ

1 - 6 / 6 (Khách sạn)
 • Khách Sạn Hà Nội A1

  Khách Sạn Hà Nội A1

  3 Sao
  1 Cầu Gỗ , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Khách sạn Hà Nội A1 toạ lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, chỉ cách 2 phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm. Nơi này có Wi-Fi miễn phí và sự tiện nghi với dịch vụ dùng bữa tại phòng của nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Blue Moon

  Khách sạn Blue Moon

  2 Sao
  90 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm ở trung tâm của Khu Phố Cổ sôi động, khách sạn được bài trí đầy đủ tiện nghi này chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 50 m. Khách sạn cung cấp các phòng được bài trí nhã nhặn có truy cập Wi-Fi miễn phí và được làm mát với máy lạnh.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thăng Long 2

  Khách sạn Thăng Long 2

  2 Sao
  62 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Thang Long 2 Hotel nằm ngay Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối nước Thăng Long chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp chỗ ở giản dị với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Violet

  Khách Sạn Violet

  2 Sao
  18 Phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố cũng như Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng 5 phút đi bộ thuận tiện, Violet Hotel có quầy lễ tân 24 giờ. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong các phòng trong khi gần đó cũng có chỗ đỗ xe công cộng miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Lake Side Hostel

  Lake Side Hostel

  1 Sao
  64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Lake Side Hostel nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 100 m. Nhà trọ cung cấp chỗ ở đơn giản được trang bị máy lạnh và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Thăng Long 1

  Khách sạn Thăng Long 1

  1 Sao
  52 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Thang Long 1 Hotel nằm ở Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp chỗ ở giản dị với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • 1