Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Khách sạn tại Phố Cầu Gỗ

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Khách Sạn Hà Nội A1

1 Cầu Gỗ , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Khách sạn Hà Nội A1 toạ lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, chỉ cách 2 phút đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm. Nơi này có Wi-Fi miễn phí và sự tiện nghi với dịch vụ dùng bữa tại phòng của nhà hàng.

Khách sạn Blue Moon

90 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở trung tâm của Khu Phố Cổ sôi động, khách sạn được bài trí đầy đủ tiện nghi này chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 50 m. Khách sạn cung cấp các phòng được bài trí nhã nhặn có truy cập Wi-Fi miễn phí và được làm mát với máy lạnh.

Khách sạn Thăng Long 2

62 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Thang Long 2 Hotel nằm ngay Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối nước Thăng Long chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp chỗ ở giản dị với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách Sạn Violet

18 Phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố cũng như Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng 5 phút đi bộ thuận tiện, Violet Hotel có quầy lễ tân 24 giờ. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong các phòng trong khi gần đó cũng có chỗ đỗ xe công cộng miễn phí.

Lake Side Hostel

64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Lake Side Hostel nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 100 m. Nhà trọ cung cấp chỗ ở đơn giản được trang bị máy lạnh và Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Thăng Long 1

52 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Thang Long 1 Hotel nằm ở Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp chỗ ở giản dị với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.