Khách sạn tại Phố Hàng Bè

1 - 10 / 10 (Khách sạn)
 • Khách sạn Au Coeur d' Hanoi Boutique

  Khách sạn Au Coeur d' Hanoi Boutique

  3 Sao
  62 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Với điểm nhấn là phong cách trang trí kiểu phương Đông và Pháp, Au Coeur d'Hanoi Boutique Hotel là một khách sạn 3 sao quyến rũ ở trung tâm Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội. Khách sạn chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Chợ Đồng Xuân và Nhà hát lớn Hà Nội 3 phút đi bộ. Nơi đây cung cấp Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Rising Dragon Grand

  Khách sạn Rising Dragon Grand

  3 Sao
  61 Hàng Bè, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội ., Việt Nam
  Rising Dragon Grand Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước vài khối nhà. Khách sạn cung cấp Wi-Fi cũng như chỗ đỗ xe miễn phí và bữa sáng tự chọn miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Rising Dragon Legend

  Khách sạn Rising Dragon Legend

  3 Sao
  55 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ, Rising Dragon Legend Hotel cung cấp các phòng máy lạnh được trang bị nội thất giản dị. Du khách có thể thuê máy vi tính xách tay miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Wild Lotus Hotel - Hoan Kiem

  Wild Lotus Hotel - Hoan Kiem

  3 Sao
  63 Hàng Bè, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Wild Lotus Hotel - Hoan Kiem cung cấp các phòng và suite hiện đại với Wi-Fi miễn phí trong Khu Phố Cổ Hà Nội. Nơi đây có nhà hàng Việt Nam trong khuôn viên, lễ tân 24 giờ và dịch vụ mát xa (thu phí).
  Xem chi tiết
 • The Classic Street

  The Classic Street

  3 Sao
  41 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Classic Street Hotel tọa lạc trên Phố cổ Hàng Bè ở thành phố Hà Nội, nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long. Với nét trang trí truyền thống của Việt Nam, nơi nghỉ này có Wi-Fi miễn phí và nhà hàng Việt Nam ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Amanda Hà Nội

  Khách sạn Amanda Hà Nội

  3 Sao
  52/50 Hàng Bè , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Tọa lạc tại một vị trí yên tĩnh trong Khu Phố Cổ nổi tiếng ở Hà Nội, Hanoi Amanda Hotel nằm trong bán kính chỉ 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long. Nơi nghỉ này có các phòng theo phong cách hiện đại của Việt Nam với Wi-Fi miễn phí và máy vi tính cá nhân hoặc máy vi tính xách tay. Các liệu pháp mát xa cũng như chỗ đỗ xe giá cả phải chăng được cung cấp tại đây.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hòa Bình Palace

  Khách sạn Hòa Bình Palace

  3 Sao
  27 Hàng Bè, P.Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm trong khu phố cổ Hà Nội giàu di sản của Hà Nội, Hoa Bình Palace Hotel cung cấp chỗ nghỉ tiện nghi với tầm nhìn ra khung cảnh thành phố và truy cập internet miễn phí.
  Xem chi tiết
 • BC Family Homestay

  BC Family Homestay

  2 Sao
  37 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  BC Family Homestay nằm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 200 m và cách Nhà hát Múa rối nước Thăng Long 220 m. Nơi đây cung cấp 1 nhà hàng riêng và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Rising Dragon 1

  Khách Sạn Rising Dragon 1

  2 Sao
  61 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Rising Dragon Hotel nằm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và phòng trưng bày nghệ thuật.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Alibaba

  Khách sạn Alibaba

  1 Sao
  39A Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Alibaba Hotel tọa lạc cách Hồ Hoàn Kiếm thanh bình chỉ 2 phút tản bộ. Khách sạn hiện đại này có truy cập Wi-Fi miễn phí và bia miễn phí hàng ngày.
  Xem chi tiết
 • 1