Khách sạn tại Phố Hàng Bạc

1 - 11 / 11 (Khách sạn)
 • Khách sạn Calypso Suites

  Khách sạn Calypso Suites

  3 Sao
  11 Ngõ Trung Yên, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm tại Khu Phố Cổ của Hà Nội, Calypso Suites Hotel có các phòng nghỉ mang phong cách truyền thống của Pháp với Wi-Fi miễn phí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ, khách sạn cung cấp nhà hàng cùng lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Oriental Central

  Khách sạn Oriental Central

  3 Sao
  39 Hàng Bạc , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Oriental Central Hotel – Hang Bac nằm cách Cầu Thê Húc và Hồ Hoàn Kiếm đẹp như tranh vẽ chỉ 3 phút đi bộ. Khách sạn thanh lịch này có lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hà Nội Legacy 1

  Khách Sạn Hà Nội Legacy 1

  3 Sao
  108 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tọa lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, Hanoi Legacy Hotel - Hang Bac nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng. Nơi này có các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và khu vực ăn uống.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Luminous Việt

  Khách Sạn Luminous Việt

  3 Sao
  77-79 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tọa lạc trong Khu Phố Cổ lịch sử của Hà Nội, Luminous Viet Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ và cách Chợ Đêm 7 phút đi bộ. Nơi đây cung cấp bữa sáng tự chọn và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Hà Nội Tourists Homestay

  Hà Nội Tourists Homestay

  2 Sao
  116 Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Tour Top Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Từ nơi nghỉ này, du khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Văn Miếu. Nhà hàng trong khuôn viên khách sạn phục vụ các món ăn phương Tây và Việt Nam.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Garden Queen

  Khách sạn Garden Queen

  2 Sao
  65 Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Hotel Garden Queen cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Được trang trí với những chiếc xe đạp cổ, khách sạn có khu vườn trên tầng mái và lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Paradise Boutique

  Khách sạn Paradise Boutique

  2 Sao
  62 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Paradise Boutique Hotel nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội và cung cấp các phòng với Wi-Fi miễn phí cùng truyền hình cáp màn hình phẳng. Chỗ ở này có dịch vụ phòng 24 giờ, trung tâm dịch vụ doanh nhân và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Skyline

  Khách sạn Skyline

  2 Sao
  16 Ngõ Trung Yên, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Skyline Hotel là nơi nghỉ kiểu boutique có các phòng máy lạnh hiện đại với WiFi miễn phí. Khách sạn nằm tại thành phố Hà Nội và có cả lễ tân 24 giờ cũng như dịch vụ cho thuê xe đạp.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Gia Thịnh

  Khách Sạn Gia Thịnh

  2 Sao
  19 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm trên một con phố cổ ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Gia Thinh Hotel cung cấp các phòng với máy vi tính cá nhân và truy cập Internet Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm ngay gần Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Green Diamond

  Khách Sạn Green Diamond

  2 Sao
  96 Hàng Bạc , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Chiếm vị trí thuận tiện ở Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội, Green Diamond Hotel cách Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc 3 phút tản bộ. Khách sạn không hút thuốc này có 1 nhà hàng và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Allura Hà Nội

  Khách Sạn Allura Hà Nội

  2 Sao
  8 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội, khách sạn giá cả phải chăng này cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh có Wi-Fi miễn phí. Nhà hát Múa rối Nước và Nhà hát Lớn Hà Nội cách đó chưa đến 1 km.
  Xem chi tiết
 • 1