Khách sạn tại Phố Hàng Bạc Hoàn Kiếm

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com

Theo hạng sao tại Phố Hàng Bạc

Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phố Hàng Bạc Hoàn Kiếm. Có 11 kết quả phù hợp.

Khách sạn tại Phố Hàng Bạc Hoàn Kiếm | Trang 1

1 - 11 / 11 (Khách sạn)

Khách sạn Calypso Suites

11 Ngõ Trung Yên, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Khách sạn

Nằm tại Khu Phố Cổ của Hà Nội, Calypso Suites Hotel có các phòng nghỉ mang phong cách truyền thống của Pháp với Wi-Fi miễn phí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ, khách sạn cung cấp nhà hàng cùng lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Oriental Central

39 Hàng Bạc , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Khách sạn

Oriental Central Hotel – Hang Bac nằm cách Cầu Thê Húc và Hồ Hoàn Kiếm đẹp như tranh vẽ chỉ 3 phút đi bộ. Khách sạn thanh lịch này có lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí ở tất cả các khu vực.

Khách Sạn Hà Nội Legacy 1

108 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội Khách sạn

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, Hanoi Legacy Hotel - Hang Bac nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng. Nơi này có các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và khu vực ăn uống.

Khách Sạn Luminous Việt

77-79 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội Khách sạn

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ lịch sử của Hà Nội, Luminous Viet Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ và cách Chợ Đêm 7 phút đi bộ. Nơi đây cung cấp bữa sáng tự chọn và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Hà Nội Tourists Homestay

116 Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Khách sạn

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Tour Top Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Từ nơi nghỉ này, du khách chỉ cần đi bộ 5 phút là đến Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Văn Miếu. Nhà hàng trong khuôn viên khách sạn phục vụ các món ăn phương Tây và Việt Nam.

Khách sạn Garden Queen

65 Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Khách sạn

Nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Hotel Garden Queen cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Được trang trí với những chiếc xe đạp cổ, khách sạn có khu vườn trên tầng mái và lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Paradise Boutique

62 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam Khách sạn

Paradise Boutique Hotel nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội và cung cấp các phòng với Wi-Fi miễn phí cùng truyền hình cáp màn hình phẳng. Chỗ ở này có dịch vụ phòng 24 giờ, trung tâm dịch vụ doanh nhân và nhà hàng.

Khách sạn Skyline

16 Ngõ Trung Yên, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội Khách sạn

Skyline Hotel là nơi nghỉ kiểu boutique có các phòng máy lạnh hiện đại với WiFi miễn phí. Khách sạn nằm tại thành phố Hà Nội và có cả lễ tân 24 giờ cũng như dịch vụ cho thuê xe đạp.

Khách Sạn Gia Thịnh

19 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội Khách sạn

Nằm trên một con phố cổ ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Gia Thinh Hotel cung cấp các phòng với máy vi tính cá nhân và truy cập Internet Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm ngay gần Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân.

Khách Sạn Green Diamond

96 Hàng Bạc , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội Khách sạn

Chiếm vị trí thuận tiện ở Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội, Green Diamond Hotel cách Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc 3 phút tản bộ. Khách sạn không hút thuốc này có 1 nhà hàng và Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Allura Hà Nội

8 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội Khách sạn

Nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội, khách sạn giá cả phải chăng này cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh có Wi-Fi miễn phí. Nhà hát Múa rối Nước và Nhà hát Lớn Hà Nội cách đó chưa đến 1 km.