Khách sạn 1 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội. Có 40 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 1 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội | Trang 1

1 - 20 / 40 (Khách sạn)

Khách sạn Alibaba

39A Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Alibaba Hotel tọa lạc cách Hồ Hoàn Kiếm thanh bình chỉ 2 phút tản bộ. Khách sạn hiện đại này có truy cập Wi-Fi miễn phí và bia miễn phí hàng ngày.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bluebell 1

41 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Bluebell Hotel 1 nằm tại thành phố Hà Nội và cách Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng chưa đến 500 m. Cung cấp trà miễn phí suốt cả ngày, khách sạn có các phòng nghỉ trang nhã với truy cập Internet miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bluebell

41 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong bán kính chỉ 300 m từ Nhà Thờ Lớn (St. Joseph's Cathedral), Bluebell Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này tọa lạc tại một vị trí thuận tiện chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm, Khu Phố Cổ, Ga Hà Nội và Công viên Thống Nhất 1 km. Du khách có thể thu đổi ngoại tệ tại quầy lễ tân 24 giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Bảo Anh

29, Phủ Doãn, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Với Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, Bao Anh Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hà Nội.

Giá ngày bạn chọn:
 

Duy Tân Apartment Building

20 Tống Duy Tân, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ Hà Nội nổi tiếng, căn hộ ấm cúng này chỉ nằm trong bán kính 7 phút lái xe từ Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Thê Húc và Đền Ngọc Sơn. Duy Tan Apartment Building có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực tiếp khách thoải mái và Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Escenta Boutique Residence Hà Nội

21 Nam Ngư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Với Wi-Fi miễn phí, Escenta Boutique Residence Hanoi cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hà Nội. Nhà thờ St. Joseph cách nơi này 600 m. Chỗ đỗ xe riêng được cung cấp miễn phí trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Grand Holiday 2

31 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Grand Holiday Hotel 2 chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm thanh bình 400 m. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ trang nhã với máy lạnh đầy đủ. Quý khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn khuôn viên khách sạn.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Nam Hải

55 Đường Thành, Cửa Đông, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn ở trung tâm thành phố Hà Nội này chỉ cách Hồ Tây 10 phút đi bộ. Chỗ ở này cung cấp các phòng máy lạnh hiện đại với Wi-Fi cùng chỗ đỗ xe chung miễn phí. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và nhà hàng nhỏ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hằng My

41 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hang My Hotel là khách sạn hiện đại cung cấp các phòng nghỉ với sàn gỗ và Wi-Fi miễn phí. Khách có thể tận hưởng cà phê miễn phí hàng ngày và thưởng thức những món ăn châu Á cũng như phương Tây tại nhà hàng trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Fantasea

78 Hàng Nón, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Fantasea Hotel nằm ở thành phố Hà Nội và cách Hồ Hoàn Kiếm 600 m. Nơi nghỉ cung cấp bãi đậu xe miễn phí và các phòng với truy cập Wi-Fi miễn phí. Tại đây còn có quầy bar bán đồ ăn nhanh.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Rendezvous Hostel

31 Hàng Điếu, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Rendezvous Hostel có lễ tân 24 giờ đồng thời cung cấp chỗ nghỉ giản dị và thoải mái với truy cập WiFi miễn phí trong các phòng. Khách sạn có khu vực tiếp khách chung với bàn ăn, TV và máy tính cho khách sử dụng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Homestay Hà Nội

ngõ 22A, Phố Huế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Cách Ga Hà Nội chỉ 5 phút lái xe, Homestay Hanoi có lễ tân 24 giờ và các căn hộ rộng rãi đi kèm nhà bếp. Khách có thể truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ nơi nghỉ này.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn du Centre Ville

47 Lương Ngọc Quyến , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotel du Centre Ville được bao quanh bởi các con phố sôi động của Khu Phố Cổ Hà Nội và cung cấp các phòng nghỉ thoải mái với Wi-Fi miễn phí. Nằm cạnh Memorial House (Nhà Tưởng niệm), nơi nghỉ này cách Chợ Đồng Xuân 10 phút đi bộ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Josephs - Ấu Triệu

5 Ấu Triệu , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn boutique nhỏ nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội này đem đến cho khách dịch vụ thân thiện và sự chú ý đến từng chi tiết. Josephs Hotel - Au Tien chỉ cung cấp 10 phòng không hút thuốc đồng thời có Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ. Bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại nhà hàng trong khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Lake Side Hostel

64 Cầu Gỗ, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Lake Side Hostel nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 100 m. Nhà trọ cung cấp chỗ ở đơn giản được trang bị máy lạnh và Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn New Century

2 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Cung cấp các phòng cách âm đi kèm máy vi tính cá nhân và Wi-Fi miễn phí, New Century Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân 3 phút đi bộ. Khách sạn này nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ của Hà Nội và phục vụ bữa sáng gồm các món ăn địa phương cũng như Lục địa hàng ngày.

Giá ngày bạn chọn:
 

North Hostel N.2

5B Tam Thượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

North Hostel N.2 nằm tại thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn 500 m. Nhà trọ cung cấp trà và truy cập WiFi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Quang Hiệp

5 Đông Thái - Hoan Kiem, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố cổ, Quang Hiep Hotel cách Chợ Đồng Xuân 10 phút đi bộ và cách Hồ Hoàn Kiếm 1 km. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Simple Hostel

14 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Simple Hostel nằm ở trung tâm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội này chiếm vị trí thuận tiện cách Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng 300 m. Nơi nghỉ này có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Stars

26 Bát Sứ, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố Cổ, Stars Hotel có các phòng ấm cúng và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này cung cấp bữa sáng miễn phí hàng ngày và dịch vụ phòng theo yêu cầu.

Giá ngày bạn chọn: