Khách sạn 1 sao gần Thư Viện Quốc Gia

 

Tìm kiếm khách sạn

Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Thư Viện Quốc Gia. Có 51 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 1 sao gần Thư Viện Quốc Gia | Trang 1

1 - 20 / 51 (Khách sạn)

North Hostel N.2

5B Tam Thượng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

North Hostel N.2 nằm tại thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn 500 m. Nhà trọ cung cấp trà và truy cập WiFi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Quang Hiệp

5 Đông Thái - Hoan Kiem, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố cổ, Quang Hiep Hotel cách Chợ Đồng Xuân 10 phút đi bộ và cách Hồ Hoàn Kiếm 1 km. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng.

Giá tốt nhất từ:
 

Simple Hostel

14 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Simple Hostel nằm ở trung tâm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội này chiếm vị trí thuận tiện cách Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng 300 m. Nơi nghỉ này có lễ tân 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Thăng Long 1

52 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Thang Long 1 Hotel nằm ở Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long chỉ 1 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp chỗ ở giản dị với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Kangaroo

71 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Chiếm vị trí thuận tiện chỉ cách Chợ Đồng Xuân nổi tiếng vài bước, Kangaroo Hostel cung cấp chỗ ở sạch sẽ và thoải mái được trang bị truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Josephs - Ấu Triệu

5 Ấu Triệu , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Khách sạn boutique nhỏ nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội này đem đến cho khách dịch vụ thân thiện và sự chú ý đến từng chi tiết. Josephs Hotel - Au Tien chỉ cung cấp 10 phòng không hút thuốc đồng thời có Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ. Bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại nhà hàng trong khuôn viên.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Stars

26 Bát Sứ, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố Cổ, Stars Hotel có các phòng ấm cúng và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này cung cấp bữa sáng miễn phí hàng ngày và dịch vụ phòng theo yêu cầu.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Thiên Trang

24, Nhà Chung, Phường Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm

Thien Trang Hotel cách Khu Phố Cổ của thủ đô Hà Nội 5 phút tản bộ và cách Hồ Hoàn Kiếm 300 m. Nơi nghỉ này có truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Hà Nội Gate

10 Thanh Hà, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi Gate Hotel có Wi-Fi miễn phí, nhà hàng và chỗ ở tại thủ đô Hà Nội, cách Ô Quan Chưởng chỉ vài bước chân. Chỗ đỗ xe riêng được cung cấp ngay trong khuôn viên khách sạn.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Hà Nội Hibiscus

52 Ngõ Huyện-Quận Hoàn Kiếm-Hà Nội

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ lịch sử đầy quyến rũ, Hanoi Hibiscus Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ. Chỗ ở này cung cấp các phòng nghỉ boutique 3 sao theo phong cách Việt Nam với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Camellia 3

12C Chân Cầm, Hoàn Kiếm , Hà Nội

Camellia Hanoi Hotel nằm cạnh Hồ Hoàn Kiếm, trong khu Phố Cổ Hà Nội lịch sử, cung cấp các phòng với Wi-Fi miễn phí và truyền hình cáp màn hình phẳng. Tại đây có 1 nhà hàng và bàn bán tour.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Red River 1

85 Thuốc Bắc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, Red River 1 Hotel đặc trưng với các phòng có Wi-Fi miễn phí và truyền hình cáp. Dịch vụ mát-xa và tiện nghi xông hơi khô cũng có tại khách sạn.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Friendly Hà Nội

78 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ nổi tiếng, Hanoi Friendly Hotel nằm trong bán kính 7 phút đi bộ thuận tiện từ Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, Cầu Thê Húc và Đền Ngọc Sơn. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Discovery Hà Nội

22 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố Cổ, Hanoi Discovery Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa Rối Nước Thăng Long 600 m. Chỗ ở này có quầy lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ tòa nhà.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn B

1065 Đường Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, B Hotel thuật tiện nằm cách ga tàu Trần Quý Cáp 10 phút lái xe. Khách sạn có bãi đỗ xe miễn phí và các phòng hiện đại nhìn ra thành phố.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Camellia 5

81 Thuốc Bắc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Camellia Hotel 5 nằm trong trung tâm của Hà Nội, cách Văn Miếu một đoạn tản bộ thong thả. Chỗ ở này đặc trưng với 1 nhà hàng và các phòng có truyền hình cáp. Bãi đậu xe có miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Splendid Jupiter

số 16 ngõ Thọ Xương, đường Ấu Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chỉ cách Nhà thờ St. Joseph vài bước chân và cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, Splendid Jupiter Hotel cung cấp các phòng nghỉ cách âm với bữa sáng cũng như Wi-Fi trong phòng miễn phí ở trung tâm Hà Nội.

Giá tốt nhất từ:
 

Duy Tân Apartment Building

20 Tống Duy Tân, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ Hà Nội nổi tiếng, căn hộ ấm cúng này chỉ nằm trong bán kính 7 phút lái xe từ Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Thê Húc và Đền Ngọc Sơn. Duy Tan Apartment Building có nhà bếp đầy đủ tiện nghi, khu vực tiếp khách thoải mái và Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn A25 - Hàng Thiếc

38 Hàng Thiếc, P. Hàng Gai, Hoàn Kiếm

A25 Hotel - Hang Thiec tọa lạc tại thủ đô Hà Nội chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp 600 m. Khách sạn có chỗ ở tiện nghi với Wi-Fi miễn phí và phòng tắm riêng. Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay theo yêu cầu của khách.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Hanoi Home

2B ngõ Thọ Xương , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Hanoi Home Hotel chỉ cách Nhà thờ St Joseph ở Trung tâm Thành phố Hà Nội 25 m và cung cấp các phòng đi kèm Wi-Fi miễn phí cùng truyền hình cáp màn hình phẳng. Khách sạn có lễ tân 24/24 với phòng giữ hành lý.

Giá tốt nhất từ:
 
Bạn đang tìm: Khách sạn 1 sao gần Thư Viện Quốc Gia. Có 51 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm