Khách sạn 2 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội

 

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội. Có 95 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 2 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội | Trang 1

1 - 20 / 95 (Khách sạn)

Khách Sạn Trà My

13 phố Lý Quốc Sư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tra My Hotel tọa lạc tại trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Nhà hát Lớn 5 phút lái xe. Nơi đây cung cấp các phòng nghỉ tiện nghi có phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn A25 - Lương Ngọc Quyến

61 Luong Ngoc Quyen, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

A25 Hotel - Luong Ngoc Quyen cung cấp các phòng nghỉ hiện đại nhưng ấm cúng với Wi-Fi miễn phí ở Khu Phố Cổ Hà Nội. Khách sạn có các tiện nghi gồm nhà hàng ngay trong khuôn viên và lễ tân 24 giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Á Đông

46, Lương Ngọc Quyến, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa lạc giữa Khu Phố Cổ Hà Nội, A Dong Hotel cung cấp các phòng thoải mái với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cũng phục vụ bữa sáng đơn giản hàng ngày.

Giá ngày bạn chọn:
 

BC Family Homestay

37 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

BC Family Homestay nằm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 200 m và cách Nhà hát Múa rối nước Thăng Long 220 m. Nơi đây cung cấp 1 nhà hàng riêng và Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Blue Moon

90 Cầu Gỗ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm ở trung tâm của Khu Phố Cổ sôi động, khách sạn được bài trí đầy đủ tiện nghi này chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 50 m. Khách sạn cung cấp các phòng được bài trí nhã nhặn có truy cập Wi-Fi miễn phí và được làm mát với máy lạnh.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Atrium

32A Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong bán kính 1 phút đi bộ từ Chợ Đêm, Atrium Hotel cung cấp chỗ ở tiện nghi tại trung tâm phố cổ của thành phố Hà Nội. Nơi đây đặc trưng với kiểu kiến ​​trúc Việt Nam và một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật gồm 100 bức tranh gốm.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Finnegans

Đông Thái, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong Khu Phố Cổ lịch sử của Hà Nội, Finnegans Hotel có các phòng nghỉ trang nhã với Wi-Fi miễn phí và máy vi tính. Khách sạn cung cấp thông tin du lịch và dịch vụ đặt vé miễn phí. Các chuyến du lịch bằng thuyền trên Vịnh Hạ Long, chuyến đi trong ngày đến Thung lũng Sapa và chuyến du ngoạn bằng xe đạp có thể được bố trí ở bàn đặt tour.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Friendly

78 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc ở một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ, khách sạn Friendly Hotel mới được tân trang lại (tháng 11 năm 2012) này có kết nối thuận tiện đến các điểm tham quan du lịch như Nhà hát Múa rối Nước và Hồ Hoàn Kiếm. Quý khách có thể được cung cấp Wi-Fi miễn phí và nước đóng chai miễn phí trong phòng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Grand Holiday

9 Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, Grand Holiday Hotel cung cấp chỗ ở trang nhã với phòng tắm riêng, TV màn hình phẳng và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cũng phục vụ bữa sáng hàng ngày.

Giá ngày bạn chọn:
 

Golden Time Hostel 2

8 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trên một con phố yên tĩnh trong Khu Phố Cổ, Golden Time Hostel 2 cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long 2 phút đi bộ. Nơi đây có tầm nhìn ngoạn mục từ tầng thượng và Wi-Fi miễn phí.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội 3B

99 Mã Mây, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hanoi 3B Hotel tọa lạc trên Phố Mã Mây thuộc Khu Phố Cổ Hà Nội đồng thời cung cấp Wi-Fi miễn phí, nhà hàng phục vụ bữa sáng tự chọn và các phòng nghỉ đi kèm truyền hình cáp/vệ tinh màn hình phẳng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Golden Time Hostel 3

106 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Golden Time Hostel 3 nằm tại trung tâm thành phố Hà Nội, gần Khu Phố Cổ. Khách sạn cung cấp các phòng máy lạnh nằm gần các điểm tham quan. Chỗ đỗ xe riêng được cung cấp miễn phí và WiFi miễn phí có tại các khu vực chung.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Golden Orchid

34 Hàng Tre , Hoàn Kiếm , Hà Nội , Việt Nam

Golden Orchid Hotel tọa lạc tại Khu phố Cổ của thủ đô Hà Nội và chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm tuyệt đẹp 5 phút đi bộ. Các phòng nghỉ hiện đại của khách sạn được trang bị Wi-Fi miễn phí, phòng tắm riêng và TV màn hình phẳng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Asia

5 Cửa Đông, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam

Hà Nội Asia Hotel nằm trong Khu Phố Cổ, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn một khoảng cách ngắn. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí và lễ tân 24-giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Rock Hostel

54-56 Hàng Đường , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Hanoi Rock Hostel cung cấp các phòng ngủ tập thể hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Nhà trọ này có nhà hàng riêng, spa và tiện nghi hát karaoke. Ngoài ra còn có lễ tân 24 giờ.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Central Star

25 Phủ Doãn, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc ở Khu Phố Cổ sôi động của Hà Nội, Hanoi Central Star Hotel cung cấp các phòng rộng rãi với cửa sổ lớn và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp dịch vụ đón khách 1 chiều miễn phí từ Ga Hà Nội, nằm cách đó 1 km.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Blue Sky

65 Hàng Cót, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ Hà Nội, khách sạn này nằm cách Hồ Gươm chỉ 10 phút đi bộ. Hanoi Blue Sky Hotel có máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí trong tất cả các khu vực.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Ciao

8 ngõ Thọ Xương, Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm cách Nhà Thờ Lớn Hà Nội chỉ 10 m, Hanoi Ciao Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và máy vi tính. Khách sạn có một vị trí tiện lợi trong Khu Phố Pháp và chỉ cách Khu Phố Cổ 1 phút đi bộ và cách Hồ Hoàn Kiếm 60 m. Bữa sáng tự chọn được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn.

Giá ngày bạn chọn:
 

Hà Nội Culture Hostel

28 Bát Sứ, Hoàn Kiếm,Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ, Hanoi Culture Hostel cung cấp các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và nhà hàng riêng.

Giá ngày bạn chọn:
 

Khách sạn Hà Nội Downtown

1 Hàng Phèn, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm ở trung tâm khu Phố Cổ Hà Nội, Hanoi Downtown Hotel cung cấp các phòng nghỉ boutique với Internet Wi-Fi miễn phí và dịch vụ thân thiện.

Giá ngày bạn chọn:
 
Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Nhà hát Lớn Hà Nội. Có 95 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm