Khách sạn 2 sao gần Nhà tù Hoả Lò Hà Nội

 

Tìm kiếm khách sạn

Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Nhà tù Hoả Lò Hà Nội. Có 95 kết quả phù hợp.
Xem giá tốt

Khách sạn 2 sao gần Nhà tù Hoả Lò Hà Nội | Trang 1

1 - 20 / 95 (Khách sạn)

Khách sạn Hà Nội Summit

20A Hàng Cân , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Chiếm vị trí thuận tiện cách Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân 5 phút đi bộ, Hanoi Summit Hotel có nhà hàng cũng như quầy bar và cung cấp Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Golden Orchid

34 Hàng Tre , Hoàn Kiếm , Hà Nội , Việt Nam

Golden Orchid Hotel tọa lạc tại Khu phố Cổ của thủ đô Hà Nội và chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm tuyệt đẹp 5 phút đi bộ. Các phòng nghỉ hiện đại của khách sạn được trang bị Wi-Fi miễn phí, phòng tắm riêng và TV màn hình phẳng.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Lucky II

11 Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội, Hanoi Lucky II Hotel cung cấp các phòng nghỉ giá cả phải chăng với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Khách sạn này cách Hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi bộ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Green Diamond

96 Hàng Bạc , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Chiếm vị trí thuận tiện ở Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội, Green Diamond Hotel cách Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc 3 phút tản bộ. Khách sạn không hút thuốc này có 1 nhà hàng và Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Charming 2

31 Phố Hàng Gà, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Charming 2 Hotel nằm trong khu Phố cổ Hà Nội lịch sử, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Các phòng hiện đại tại đây đều được trang bị truy cập Internet miễn phí, máy tính và TV màn hình phẳng.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Camellia 4

44 Hàng Giầy , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Khách sạn Camellia 4 nằm tại Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Khách sạn có nhà hàng và lễ tân 24 giờ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Win

34 Hàng Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Bao quanh là các lựa chọn ăn uống và giải trí, Win Hotel chỉ cách Khu Phố Cổ Hà Nội 200 m. Khách sạn cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe công cộng miễn phí tại 1 địa điểm gần đó.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Hồ Hoàn Kiếm

29 Hàng Trống , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Hoan Kiem Lake Hotel cung cấp phòng nghỉ được trang trí đơn giản với Wi-Fi miễn phí và nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội. Nằm trong bán kính 3 phút đi bộ từ Chợ Đồng Xuân, khách sạn có phòng trưng bày tranh Phật và quầy lễ tân 24 giờ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Asian Legend

44A Hàng Tre , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Asian Legend Hotel Hanoi cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm cả các tour du lịch cũng như hỗ trợ visa và chỗ ở giá cả phải chăng. Nơi đây cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 1 phút đi bộ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Apple Hà Nội

15A Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ của Hà Nội, Hanoi Apple Hotel cách Chợ Đồng Xuân sôi động 2 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí, bãi đậu xe miễn phí cùng các phòng máy lạnh.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Gia Thịnh

19 Hàng Bạc, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nằm trên một con phố cổ ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Gia Thinh Hotel cung cấp các phòng với máy vi tính cá nhân và truy cập Internet Wi-Fi miễn phí. Khách sạn nằm ngay gần Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn A25 - Hàng Nón

26 Hàng Nón, Hoàn Kiếm

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, A25 Hotel - Hang Non cách Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc chỉ 600 m. Tất cả phòng máy lạnh tại đây đều có Wi-Fi miễn phí. Nhà hàng của khách sạn phục vụ bữa sáng hàng ngày.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Hanoi Sans Souci 4

16 Ngõ Huyện , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Hanoi Sans Souci IV cung cấp các phòng máy lạnh hiện đại có giá cả phải chăng được trang bị Internet có dây miễn phí, nằm ở phố Hàng Trống của Hà Nội. Với vị trí gần Khu Phố Cổ, nơi này cũng cách Hồ Hoàn Kiếm đẹp đẽ và Nhà thờ Thánh Joseph 10 phút đi bộ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Violet

18 Phố Cầu Gỗ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tọa lạc ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố cũng như Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng 5 phút đi bộ thuận tiện, Violet Hotel có quầy lễ tân 24 giờ. Wi-Fi được cung cấp miễn phí trong các phòng trong khi gần đó cũng có chỗ đỗ xe công cộng miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Holiday Silver Hà Nội

9A/10 Ngõ Huyện , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Holiday Silver Hotel nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Chỗ ở này có 1 nhà hàng và bàn bán tour. Wi-Fi có miễn phí trong toàn bộ khách sạn.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Hà Nội Central

36 Đinh Liệt , Hoàn Kiếm , Hà Nội

Nằm ở giữa Khu phố Cổ Hà Nội, Hanoi Central Hotel cung cấp các phòng nghỉ hiện đại với dịch vụ cho thuê xe đạp miễn phí và sân hiên. Khách sạn nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Sunshine 3

73 Mã Mây , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, khách sạn này cung cấp một phòng xông hơi khô, internet miễn phí và phòng máy lạnh với một máy tính. Khách sạn cách hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Harmony Hà Nội

34 Lãn Ông , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội

Nằm ngay trung tâm của Khu Phố Cổ Hà Nội, Harmony Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm đẹp đẽ chỉ 1 đoạn tản bộ. Nơi này cung cấp các phòng được trang bị tốt với tiện nghi phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách Sạn Asia Star Hà Nội

20 Đào Duy Từ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hanoi Asia Star Hotel nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Chợ Đồng Xuân, Hồ Hoàn Kiếm và các phố mua sắm. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ được trang bị máy vi tính và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 

Khách sạn Royal Palace

18A Quán Sứ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Royal Palace nằm trong Khu Phố Cổ lịch sử của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối nước Thăng Long 3 phút đi bộ ngắn ngủi. Nơi đây cung cấp các phòng đi kèm máy vi tính và Wi-Fi miễn phí.

Giá tốt nhất từ:
 
Bạn đang tìm: Khách sạn 2 sao gần Nhà tù Hoả Lò Hà Nội. Có 95 kết quả phù hợp. Thay đổi tìm kiếm