Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo hạng sao tại Đường Đào Duy Từ

Khách sạn 2 sao tại Đường Đào Duy Từ

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Khách sạn Atrium

32A Đào Duy Từ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong bán kính 1 phút đi bộ từ Chợ Đêm, Atrium Hotel cung cấp chỗ ở tiện nghi tại trung tâm phố cổ của thành phố Hà Nội. Nơi đây đặc trưng với kiểu kiến ​​trúc Việt Nam và một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật gồm 100 bức tranh gốm.

Khách sạn Times

18 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Times Hotel là khách sạn nhận lưu trú vật nuôi ở cách Hồ Hoàn Kiếm 4 km. Khách sạn gồm nhà hàng 24 giờ và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Time

18 Đào Duy Từ , Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Tọa lạc tại Khu Phố Cổ của Hà Nội, Time Hotel nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Chợ Đồng Xuân nhộn nhịp. Nơi đây có Wi-Fi miễn phí, lễ tân 24 giờ và các phòng nghỉ ấm cúng với TV màn hình phẳng.

Khách Sạn Elite Hà Nội

10/50 Đào Duy Từ , Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Tọa lạc ở vị trí tiện lợi trong Khu Phố Cổ, Hanoi Elite Hotel mang đến cho khách kỳ nghỉ yên tĩnh và tạo điều kiện giúp khách dễ dàng đi đến các điểm tham quan du lịch. Nơi này cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ và cung cấp các phòng nghỉ hiện đại, đầy đủ tiện nghi với Internet miễn phí.

Khách Sạn Camel City

Số 8 / 50 ngõ Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong Khu Phố Cổ đầy quyến rũ của Hà Nội, Camel City Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Khách sạn này có phòng xông hơi khô, nhà hàng và các phòng nghỉ gắn máy lạnh với Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Asia Star Hà Nội

20 Đào Duy Từ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Hanoi Asia Star Hotel nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Chợ Đồng Xuân, Hồ Hoàn Kiếm và các phố mua sắm. Khách sạn cung cấp các phòng nghỉ được trang bị máy vi tính và truy cập Wi-Fi miễn phí.