Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo hạng sao tại Đường Ngõ Huyện

Khách sạn 2 sao tại Đường Ngõ Huyện

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Khách sạn Grand Holiday

9 Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, Grand Holiday Hotel cung cấp chỗ ở trang nhã với phòng tắm riêng, TV màn hình phẳng và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cũng phục vụ bữa sáng hàng ngày.

Khách sạn Lucky II

11 Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong khu Phố Cổ Hà Nội, Hanoi Lucky II Hotel cung cấp các phòng nghỉ giá cả phải chăng với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Khách sạn này cách Hồ Hoàn Kiếm 10 phút đi bộ.

Hà Nội Tony's Hotel

56 Ngõ Huyện, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Hanoi Tony's Hotel cung cấp các phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Khách sạn có nhà hàng và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Maison D' Orient

26 Ngõ Huyện, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc ở trung tâm Khu Phố Cổ nổi tiếng của thủ đô Hà Nội, Maison d’Orient cung cấp các phòng trang nhã với sàn gỗ cứng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cũng có cả lễ tân 24 giờ và tiện nghi đậu xe miễn phí.

Khách Sạn Hanoi Sans Souci 4

16 Ngõ Huyện , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Hanoi Sans Souci IV cung cấp các phòng máy lạnh hiện đại có giá cả phải chăng được trang bị Internet có dây miễn phí, nằm ở phố Hàng Trống của Hà Nội. Với vị trí gần Khu Phố Cổ, nơi này cũng cách Hồ Hoàn Kiếm đẹp đẽ và Nhà thờ Thánh Joseph 10 phút đi bộ.

Khách Sạn Holiday Silver Hà Nội

9A/10 Ngõ Huyện , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Holiday Silver Hotel nằm ở trung tâm thành phố Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Chỗ ở này có 1 nhà hàng và bàn bán tour. Wi-Fi có miễn phí trong toàn bộ khách sạn.