Khách sạn 3 sao tại Phố Hàng Bông

1 - 6 / 6 (Khách sạn)
 • Khách sạn Hà Nội City Palace

  Khách sạn Hà Nội City Palace

  3 Sao
  106 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở một vị trí thuận tiện trong Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội, Hanoi City Palace Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn vốn được nhiều người biết đến 10 phút đi bộ. Chỗ ở này có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Royal Palace 2

  Khách sạn Hà Nội Royal Palace 2

  3 Sao
  95 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Hanoi Royal Palace Hotel 2 cung cấp một loạt phòng nghỉ hiện đại đi kèm Wi-Fi miễn phí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, khách sạn này có nhà hàng và lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Twins

  Khách sạn Twins

  3 Sao
  246 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tọa lạc trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Twins Hotel nằm trong bán kính chỉ 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng. Nơi đây cung cấp các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí và nhà hàng ngay trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Mai Charming Boutique

  Khách Sạn Mai Charming Boutique

  3 Sao
  29 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm cũng như Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ, Mai Charming Boutique Hanoi có lối đi thuận tiện đến nhiều điểm tham quan của địa phương. Chỗ ở này cung cấp dịch vụ mát-xa, Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Angel Palace

  Khách sạn Angel Palace

  3 Sao
  173 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Lối trang trí cổ điển của Pháp và kiến ​​trúc châu Âu là đặc trưng của Angel Palace Hotel, một tòa nhà boutique trên Phố Cổ Hàng Bông sôi động. Nằm trong bán kính chỉ 15 phút đi bộ từ Nhà hát lớn Hà Nội nổi tiếng, nơi đây cung cấp các liệu pháp mát-xa thư giãn và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Lucky 3

  Khách Sạn Lucky 3

  3 Sao
  81 Hàng Bông , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Lucky 3 Hotel nằm ở trung tâm Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm tuyệt đẹp 500 m. Cách Sân bay Nội Bài 35 phút lái xe, khách sạn có Wi-Fi miễn phí và nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • 1