Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo hạng sao tại Phố Hàng Bông

Khách sạn 3 sao tại Phố Hàng Bông

Xem trên bản đồ
1 - 6 / 6 (Khách sạn)

Khách sạn Hà Nội City Palace

106 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc ở một vị trí thuận tiện trong Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội, Hanoi City Palace Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và Đền Ngọc Sơn vốn được nhiều người biết đến 10 phút đi bộ. Chỗ ở này có quầy lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Khách sạn Hà Nội Royal Palace 2

95 Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Hanoi Royal Palace Hotel 2 cung cấp một loạt phòng nghỉ hiện đại đi kèm Wi-Fi miễn phí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, khách sạn này có nhà hàng và lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Twins

246 Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Tọa lạc trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Twins Hotel nằm trong bán kính chỉ 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng. Nơi đây cung cấp các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí và nhà hàng ngay trong khuôn viên.

Khách Sạn Mai Charming Boutique

29 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm cũng như Nhà hát Múa rối Nước nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ, Mai Charming Boutique Hanoi có lối đi thuận tiện đến nhiều điểm tham quan của địa phương. Chỗ ở này cung cấp dịch vụ mát-xa, Wi-Fi miễn phí và chỗ đỗ xe miễn phí.

Khách sạn Angel Palace

173 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Lối trang trí cổ điển của Pháp và kiến ​​trúc châu Âu là đặc trưng của Angel Palace Hotel, một tòa nhà boutique trên Phố Cổ Hàng Bông sôi động. Nằm trong bán kính chỉ 15 phút đi bộ từ Nhà hát lớn Hà Nội nổi tiếng, nơi đây cung cấp các liệu pháp mát-xa thư giãn và Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Lucky 3

81 Hàng Bông , Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Lucky 3 Hotel nằm ở trung tâm Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm tuyệt đẹp 500 m. Cách Sân bay Nội Bài 35 phút lái xe, khách sạn có Wi-Fi miễn phí và nhà hàng.