Khách sạn 3 sao tại Hoàn Kiếm

1 - 20 / 135 (Khách sạn)
  • Khách Sạn Quốc Hoa Hà Nội

    Khách Sạn Quốc Hoa Hà Nội

    3 Sao
    Số 10 Bát Đàn, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    Tọa lạc trong Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, Quoc Hoa nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp và được bao quanh bởi các cửa hàng sôi động. Khách sạn có nhà hàng, 2 quầy bar và tiện nghi tập thể dục.
  • Khách sạn Aquarius

    Khách sạn Aquarius

    3 Sao
    13-15 Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Aquarius Hotel nằm ở một vị trí lý tưởng để khám phá thành phố sôi động này. Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ, chỗ ở này cung cấp các phòng nghỉ trang nhã có Wi-Fi miễn phí.
  • Khách sạn Artisan Lakeview

    Khách sạn Artisan Lakeview

    3 Sao
    23B Hàng Trống, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam
    Tọa lạc ở bên phía yên tĩnh của Hồ Hoàn Kiếm trong trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Artisan Lakeview Hotel có các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp bữa sáng tự chọn và thực đơn gồm các món ăn địa phương cũng như quốc tế trong nhà hàng tuyệt đẹp.
  • Khách sạn Au Coeur d' Hanoi Boutique

    Khách sạn Au Coeur d' Hanoi Boutique

    3 Sao
    62 Hàng Bè, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Với điểm nhấn là phong cách trang trí kiểu phương Đông và Pháp, Au Coeur d'Hanoi Boutique Hotel là một khách sạn 3 sao quyến rũ ở trung tâm Khu Phố Cổ nổi tiếng của Hà Nội. Khách sạn chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Chợ Đồng Xuân và Nhà hát lớn Hà Nội 3 phút đi bộ. Nơi đây cung cấp Wi-Fi miễn phí.
  • Khách sạn Calypso Suites

    Khách sạn Calypso Suites

    3 Sao
    11 Ngõ Trung Yên, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Nằm tại Khu Phố Cổ của Hà Nội, Calypso Suites Hotel có các phòng nghỉ mang phong cách truyền thống của Pháp với Wi-Fi miễn phí. Cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ, khách sạn cung cấp nhà hàng cùng lễ tân 24 giờ.
  • Khách sạn Blue Hanoi Inn

    Khách sạn Blue Hanoi Inn

    3 Sao
    12 Chân Cầm, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Tọa lạc tại Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, Blue Hanoi Inn Hotel cung cấp các phòng rộng rãi với TV màn hình phẳng cùng Wi-Fi miễn phí. Cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 3 phút đi bộ, nơi nghỉ mới xây này có nhà hàng và chỗ đỗ xe miễn phí.
  • B&B Hà Nội Hostel

    B&B Hà Nội Hostel

    3 Sao
    16 Hàng Thùng, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    B&B Hanoi Hostel nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng trong Khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội. Nơi nghỉ này cung cấp chỗ nghỉ đẹp mắt với sàn gỗ và cửa sổ lớn. WiFi được cung cấp miễn phí.
  • Khách sạn Church Boutique Hàng Trống

    Khách sạn Church Boutique Hàng Trống

    3 Sao
    35-37 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Church Boutique Hotel Hang Trong tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội và cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí, dịch vụ phòng 24 giờ và các tiện nghi trong đó có cả spa.
  • Khách sạn Church Boutique

    Khách sạn Church Boutique

    3 Sao
    49 Lãn Ông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Kết hợp giữa phong cách thực dân Pháp và những điểm nhấn châu Á, Church Boutique Hotel 49 Lan Ong cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí. Quý khách cũng có thể thưởng thức tiệc tự chọn quốc tế tại nhà hàng Yen hay chỉ đơn giản là thư giãn trong quán bar của khách sạn.
  • Khách sạn Church Boutique 58 Hàng Gai

    Khách sạn Church Boutique 58 Hàng Gai

    3 Sao
    58 Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Church Boutique 58 Hang Gai Hotel có lễ tân 24 giờ cùng các phòng nghỉ hiện đại và sang trọng đi kèm truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có nhà hàng và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên.
  • Khách sạn Eclipse Legend

    Khách sạn Eclipse Legend

    3 Sao
    36 Hàng Vôi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Nằm ở thành phố Hà Nội, Eclipse Legend Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm 400 m. Nơi nghỉ có nhà hàng, quán bar, và truy cập Wi-Fi miễn phí trong khuôn viên.
  • Khách sạn Diamond

    Khách sạn Diamond

    3 Sao
    3 Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Diamond Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ và cách chợ đêm cuối tuần 5 phút đi bộ. Nơi đây có nhà hàng, trung tâm dịch vụ doanh nhân nhỏ và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  • Khách sạn Golden Lakeside

    Khách sạn Golden Lakeside

    3 Sao
    15 Hàng Hành, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Khách sạn Golden Lake View chiếm vị trí lý tưởng chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, chợ đêm ở phố Hàng Đào và Múa rối nước Thăng Long một đoạn đi bộ ngắn.
  • Khách sạn Golden Legend

    Khách sạn Golden Legend

    3 Sao
    10 Chân Cầm, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Với tầm nhìn ra Khu Phố Pháp, mỗi phòng ở khách sạn tại Hà Nội này đều có ban công và máy vi tính riêng với truy cập Internet Wi-Fi miễn phí. Ngoài ra, nơi đây còn có chỗ đỗ xe miễn phí và lễ tân 24 giờ.
  • Khách sạn Essence Palace

    Khách sạn Essence Palace

    3 Sao
    27-29 Gia Ngư, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Essence Palace Hotel cung cấp các phòng nghỉ sang trọng và hiện đại đi kèm WiFi miễn phí nằm tại thành phố Hà Nội. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, nhà hàng riêng, bàn đặt tour và spa cho khách thư giãn.
  • Khách sạn Golden Sun Palace

    Khách sạn Golden Sun Palace

    3 Sao
    33 Hàng Quạt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Golden Sun Palace Hotel nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ các điểm tham quan như Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Thê Húc và Nhà hát Múa rối Nước. Nơi nghỉ này có 2 lựa chọn ăn uống, trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.
  • Khách sạn Golden Sun Villa

    Khách sạn Golden Sun Villa

    3 Sao
    68 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Nằm ở Phố cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 75 m, Golden Sun Villa Hotel cung cấp các phòng thường và phòng suite máy lạnh rộng rãi với Wi-Fi miễn phí. Tại đây có nhà hàng và quầy lễ tân 24 giờ.
  • Khách sạn Eco Hotel

    Khách sạn Eco Hotel

    3 Sao
    28 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Chiếm một vị trí chiến lược tại thủ đô Hà Nội, Eco Hotel Hanoi cung cấp chỗ ở hiện đại và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các phòng nghỉ. Khách sạn không hút thuốc này có lễ tân 24/24, trung tâm dịch vụ doanh nhân, phòng tập thể dục và chỗ đỗ xe miễn phí ngay trong khuôn viên.
  • Khách sạn Golden Sun Moment

    Khách sạn Golden Sun Moment

    3 Sao
    15 Hàng Cân , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Golden Sun Moment Hotel cung cấp các phòng nghỉ giá phải chăng đi kèm WiFi miễn phí và TV màn hình phẳng nằm trong khoảng cách đi bộ đến Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đêm. Khách sạn còn có nhà hàng.
  • Khách sạn Golden Sun Suites

    Khách sạn Golden Sun Suites

    3 Sao
    35 Hàng Quạt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
    Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 150 m, Golden Sun Suites Hotel cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên. Khách sạn có các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí.