Khách sạn 3 sao tại Phố Hàng Trống

1 - 7 / 7 (Khách sạn)
 • Khách sạn Artisan Lakeview

  Khách sạn Artisan Lakeview

  3 Sao
  23B Hàng Trống, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở bên phía yên tĩnh của Hồ Hoàn Kiếm trong trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, Artisan Lakeview Hotel có các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp bữa sáng tự chọn và thực đơn gồm các món ăn địa phương cũng như quốc tế trong nhà hàng tuyệt đẹp.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Church Boutique Hàng Trống

  Khách sạn Church Boutique Hàng Trống

  3 Sao
  35-37 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Church Boutique Hotel Hang Trong tọa lạc tại một vị trí thuận tiện ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội và cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí, dịch vụ phòng 24 giờ và các tiện nghi trong đó có cả spa.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Golden Sun Villa

  Khách sạn Golden Sun Villa

  3 Sao
  68 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm ở Phố cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 75 m, Golden Sun Villa Hotel cung cấp các phòng thường và phòng suite máy lạnh rộng rãi với Wi-Fi miễn phí. Tại đây có nhà hàng và quầy lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Morgans

  Khách sạn Hà Nội Morgans

  3 Sao
  44 Hàng Trống, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Cung cấp trung tâm chăm sóc sức khỏe & spa cùng nhà hàng, Hanoi Morgans Hotel mang đến cho khách một kỳ nghỉ thư giãn tại thành phố Hà Nội. Khách sạn có các phòng trang nhã với truy cập Wi-Fi miễn phí. Bữa sáng tự chọn miễn phí cũng được phục vụ tại đây.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Meracus 2

  Khách sạn Meracus 2

  3 Sao
  32 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm xinh đẹp, Meracus Hotel 2 cung cấp các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và hoa quả hàng ngày. Tọa lạc trên Phố Hàng Trống, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ fax và phô-tô-co-pi miễn phí. Nhà hàng trong khuôn viên chỉ mở cửa phục vụ bữa sáng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Golden Rice

  Khách Sạn Golden Rice

  3 Sao
  36 Hàng Trống , Hoàn Kiếm , Hà Nội.
  Golden Rice Hotel nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ. Nơi đây cung cấp các phòng máy lạnh với TV màn hình phẳng 40 inch. Khách sạn không hút thuốc này có nhà hàng, quầy lễ tân làm việc 24 giờ và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Golden Lotus 2

  Khách Sạn Golden Lotus 2

  3 Sao
  39 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tự hào với quầy Sky bar có tầm nhìn toàn cảnh thành phố, Golden Lotus 2 cung cấp các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Khách sạn có chương trình giải trí trực tiếp tại Piano Bar vào các ngày thứ 7.
  Xem chi tiết
 • 1