Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo hạng sao tại Đường Lương Ngọc Quyến

Khách sạn tại Đường Lương Ngọc Quyến

Xem trên bản đồ
1 - 7 / 7 (Khách sạn)

Khách sạn A25 - Lương Ngọc Quyến

61 Luong Ngoc Quyen, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

A25 Hotel - Luong Ngoc Quyen cung cấp các phòng nghỉ hiện đại nhưng ấm cúng với Wi-Fi miễn phí ở Khu Phố Cổ Hà Nội. Khách sạn có các tiện nghi gồm nhà hàng ngay trong khuôn viên và lễ tân 24 giờ.

Khách sạn Á Đông

46, Lương Ngọc Quyến, Phường Hàng Buồm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Tọa lạc giữa Khu Phố Cổ Hà Nội, A Dong Hotel cung cấp các phòng thoải mái với phòng tắm riêng và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cũng phục vụ bữa sáng đơn giản hàng ngày.

Khách sạn Prince Hà Nội

51 Lương Ngọc Quyến, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Prince 1 Hotel nằm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ. Chỗ ở này cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch và đặt vé, dịch vụ visa cũng như cho thuê xe đạp hoặc xe hơi.

Khách Sạn Hà Nội Marriotte

49, Phố Lương Ngọc Quyến , Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Nằm ở trung tâm của Khu Phố Cổ Hà Nội, giữa 36 Phố Phường Hà Nội và các điểm tham quan của trung tâm Hà Nội, Marriotte Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 2 phút tản bộ ngắn. Khách sạn có nhà hàng và truy cập Internet miễn phí.

Hà Nội Youth Hostel

05 Luong Ngoc Quyen Street, Hoan Kiem District, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Nhà nghỉ

Hanoi Youth Hostel cách Cổng Tử Cấm Thành 300 m và cách Hồ Hoàn Kiếm 1,2 km. Nhà trọ có quán bar phục vụ đồ ăn nhẹ cũng như đồ uống giải khát. Wi-Fi có sẵn miễn phí trong toàn bộ khuôn viên nơi nghỉ.

Khách sạn du Centre Ville

47 Lương Ngọc Quyến , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Hotel du Centre Ville được bao quanh bởi các con phố sôi động của Khu Phố Cổ Hà Nội và cung cấp các phòng nghỉ thoải mái với Wi-Fi miễn phí. Nằm cạnh Memorial House (Nhà Tưởng niệm), nơi nghỉ này cách Chợ Đồng Xuân 10 phút đi bộ.

Khách Sạn Discovery Hà Nội

22 Lương Ngọc Quyến, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong Khu Phố Cổ, Hanoi Discovery Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa Rối Nước Thăng Long 600 m. Chỗ ở này có quầy lễ tân 24 giờ và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ tòa nhà.