Khách sạn tại Phố Ấu Triệu

1 - 9 / 9 (Khách sạn)
 • Khách sạn Aquarius

  Khách sạn Aquarius

  3 Sao
  13-15 Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Aquarius Hotel nằm ở một vị trí lý tưởng để khám phá thành phố sôi động này. Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ, chỗ ở này cung cấp các phòng nghỉ trang nhã có Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Splendid Star Boutique

  Khách sạn Splendid Star Boutique

  3 Sao
  19 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Splendid Star Boutique Hotel có các suite và phòng trang nhã nhưng hiện đại với Wi-Fi miễn phí cùng trái cây tươi hàng ngày. Khách được phục vụ đồ uống chào đón tại khách sạn. Nơi nghỉ này cũng có nhà hàng riêng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Blue Lotus

  Khách sạn Hà Nội Blue Lotus

  3 Sao
  60 Ấu Triệu, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 3 phút đi bộ, Hanoi Blue Lotus Hotel cung cấp các phòng đầy phong cách được trang trí bằng tông màu ấm. Khách sạn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp/xe hơi, đặt tour du lịch và Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Cinnamon

  Khách Sạn Cinnamon

  3 Sao
  26 Ấu Triệu, Quận Hòan Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm trong Khu Phố Cổ nổi tiếng, Cinnamon Hotel có lễ tân 24 giờ và cung cấp 35 phút mát-xa chân miễn phí cho khách nghỉ tại khách sạn. Khách sạn cung cấp miễn phí cả truy cập Wi-Fi trong toàn bộ khuôn viên lẫn chỗ đỗ xe.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Splendid Star Suite

  Khách Sạn Splendid Star Suite

  3 Sao
  28 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tọa lạc trên con phố yên tĩnh trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Splendid Star Suites Hotel cách Nhà thờ St. Joseph và Hồ Hoàn Kiếm 2 phút đi bộ. Các phòng máy lạnh hiện đại tại đây được trang bị Wi-Fi miễn phí và máy vi tính cá nhân.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Impressive Hà Nội

  Khách Sạn Impressive Hà Nội

  3 Sao
  54 - 56 Ấu Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Toạ lạc trong khu Phố Cổ nhộn nhịp của Hà Nội, Hanoi Impressive Hotel cung cấp cho quý khách các phòng nghỉ được trang bị máy vi tính và Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cung cấp dịch vụ đón khách 1 chiều miễn phí từ Ga Hà Nội, nằm cách đó 1 km.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Hà Nội Ciao

  Khách sạn Hà Nội Ciao

  2 Sao
  8 ngõ Thọ Xương, Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm cách Nhà Thờ Lớn Hà Nội chỉ 10 m, Hanoi Ciao Hotel cung cấp các phòng máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và máy vi tính. Khách sạn có một vị trí tiện lợi trong Khu Phố Pháp và chỉ cách Khu Phố Cổ 1 phút đi bộ và cách Hồ Hoàn Kiếm 60 m. Bữa sáng tự chọn được phục vụ tại nhà hàng của khách sạn.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Ritz Boutique

  Khách sạn Ritz Boutique

  2 Sao
  23 Ấu Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Indochina Boutique Hotel nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, cách Hồ Hoàn Kiếm cũng như Đền Ngọc Sơn 5 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp Wi-Fi miễn phí và dịch vụ phòng 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Josephs - Ấu Triệu

  Khách sạn Josephs - Ấu Triệu

  1 Sao
  5 Ấu Triệu , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Khách sạn boutique nhỏ nằm trong Khu Phố Cổ của Hà Nội này đem đến cho khách dịch vụ thân thiện và sự chú ý đến từng chi tiết. Josephs Hotel - Au Tien chỉ cung cấp 10 phòng không hút thuốc đồng thời có Wi-Fi miễn phí và quầy lễ tân 24 giờ. Bữa sáng được phục vụ hàng ngày tại nhà hàng trong khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • 1