Khách sạn tại Phố Bát Sứ Hoàn Kiếm

Tìm kiếm khách sạn

Booking.com
Bạn đang tìm: Khách sạn tại Phố Bát Sứ Hoàn Kiếm. Có 10 kết quả phù hợp.

Khách sạn tại Phố Bát Sứ Hoàn Kiếm | Trang 1

1 - 10 / 10 (Khách sạn)

Khách sạn Hà Nội Glance

48 Bát Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ từ Hồ Hoàn Kiếm thanh bình, Hanoi Glance Hotel tiếp đón du khách với các phòng nghỉ được trang trí nội thất sang trọng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và cung cấp chỗ đỗ xe miễn phí.

Khách sạn Hà Nội Golden Palace

Bát Sứ, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại khu vực yên tĩnh trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Hanoi Golden Palace cách Chợ Đồng Xuân cũng như Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ. Dịch vụ mát-xa, phòng xông hơi khô và Wi-Fi miễn phí đang chờ đón khách.

Khách sạn Hà Nội Legacy - Bát Sứ

16-18 Bát Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Hanoi Legacy Hotel - Bat Su là khách sạn mới xây nằm cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi bộ. Khách sạn cung cấp các phòng hiện đại có máy lạnh và Wi-Fi miễn phí.

Icon 36 Hotel & Residence

35 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Được bao quanh bởi các lựa chọn ăn uống và giải trí, Icon 36 Hotel & Residence cung cấp các phòng hiện đại, giá cả phải chăng trong Khu Phố Cổ của thành phố. Các phòng ở đây có truy cập Internet miễn phí.

Khách sạn Rising Dragon Villa

43 Bát Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Rising Dragon Villa Hotel nằm ở Khu Phố Cổ Hà Nội, cách Chợ Đồng Xuân chỉ 5 phút đi bộ. Các phòng nghỉ hiện đại tại đây được trang bị Wi-Fi miễn phí và TV màn hình phẳng. Bữa sáng hàng ngày được phục vụ tại phòng ăn của khách sạn.

Hà Nội Culture Hostel

28 Bát Sứ, Hoàn Kiếm,Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong Khu Phố Cổ, Hanoi Culture Hostel cung cấp các phòng hiện đại với Wi-Fi miễn phí. Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm 5 phút đi bộ, khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ và nhà hàng riêng.

Khách sạn Milton Boutique

40 Bát Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Milton Boutique Hotel mang phong cách thực dân Pháp này có quầy lễ tân 24 giờ và dịch vụ đặt vé. Khách sạn cách chợ sỉ Đồng Xuân lớn nhất Hà Nội chỉ 6 phút đi bộ.

Khách Sạn Joy Journey

55 Bát Sứ , quận Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Nằm trong Khu Phố Cổ lịch sử của thủ đô Hà Nội, Joy Journey Hotel cung cấp chỗ ở giá cả phải chăng và tiện nghi cùng với lòng hiếu khách nồng hậu tại một nơi yên tĩnh.

Hà Nội Lucky Guesthouse

14 Bát Sứ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Nhà nghỉ

Ha Noi Lucky Guesthouse nằm cách Hồ Gươm chỉ 10 phút đi bộ và cách Hồ Tây 15 phút đi bộ. Nơi nghỉ này có máy vi tính cho khách sử dụng miễn phí và cung cấp truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Stars

26 Bát Sứ, Hoàn Kiếm Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Nằm trong Khu Phố Cổ, Stars Hotel có các phòng ấm cúng và thoải mái với truy cập Wi-Fi miễn phí. Nơi nghỉ này cung cấp bữa sáng miễn phí hàng ngày và dịch vụ phòng theo yêu cầu.