Dulich24.com.vn

Tìm kiếm khách sạn

Theo hạng sao tại Phố Hàng Quạt

Khách sạn tại Phố Hàng Quạt

Xem trên bản đồ
1 - 5 / 5 (Khách sạn)

Khách sạn Golden Sun Palace

33 Hàng Quạt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Golden Sun Palace Hotel nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ các điểm tham quan như Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Thê Húc và Nhà hát Múa rối Nước. Nơi nghỉ này có 2 lựa chọn ăn uống, trung tâm dịch vụ doanh nhân và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Golden Sun Suites

35 Hàng Quạt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 150 m, Golden Sun Suites Hotel cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe riêng miễn phí trong khuôn viên. Khách sạn có các phòng nghỉ hiện đại với Wi-Fi miễn phí.

Khách sạn Hà Nội Victory

Số 3 Hàng Quạt, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Khách sạn

Nằm ở khu Phố Cổ của thành phố Hà Nội, Hanoi Victory Hotel cách Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Múa Rối Nước và Văn Miếu 5 phút đi bộ. Tại đây có nhà hàng trên tầng mái và cung cấp Wi-Fi miễn phí.

Khách Sạn Green Mango

18 Hàng Quạt , Hoàn Kiếm , Hà Nội
Khách sạn

Green Mango Hotel nằm cách Hồ Hoàn Kiếm thanh bình chỉ 3 phút đi bộ. Khách sạn tiện nghi này cung cấp dịch vụ an ninh 24/24 và các phòng nghỉ được trang trí nội thất trang nhã với truy cập Internet miễn phí.

Khách sạn Hằng My

41 Hàng Quạt, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Khách sạn

Hang My Hotel là khách sạn hiện đại cung cấp các phòng nghỉ với sàn gỗ và Wi-Fi miễn phí. Khách có thể tận hưởng cà phê miễn phí hàng ngày và thưởng thức những món ăn châu Á cũng như phương Tây tại nhà hàng trong khuôn viên.