Khách sạn tại Phố Lý Thái Tổ

1 - 5 / 5 (Khách sạn)
 • Khách sạn Hà Nội Paragon

  Khách sạn Hà Nội Paragon

  3 Sao
  30 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc ở một vị trí thuận tiện tại Quận Hoàn Kiếm, Hanoi Paragon Hotel cung cấp chỗ ở trang nhã và tiện nghi với truy cập Wi-Fi miễn phí trong các phòng nghỉ. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và bãi đỗ xe miễn phí tại chỗ.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn Merci

  Khách sạn Merci

  3 Sao
  32 Lý Thái Tổ, Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại thành phố Hà Nội, Merci Hotel có nhà hàng và truy cập Wi-Fi miễn phí. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV, máy lạnh và minibar. Phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm hoặc vòi sen, máy sấy tóc và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng còn được trang bị truyền hình vệ tinh.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Authentic Hà Nội

  Khách Sạn Authentic Hà Nội

  3 Sao
  13 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Authentic Hanoi Hotel nằm trong Khu Phố Cổ, cách Hồ Hoàn Kiếm 200 m. Tất cả các phòng đều được cách âm và có Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng.
  Xem chi tiết
 • Golden Time Hostel 2

  Golden Time Hostel 2

  2 Sao
  8 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Nằm trên một con phố yên tĩnh trong Khu Phố Cổ, Golden Time Hostel 2 cách Hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long 2 phút đi bộ. Nơi đây có tầm nhìn ngoạn mục từ tầng thượng và Wi-Fi miễn phí.
  Xem chi tiết
 • Golden Time Hostel

  Golden Time Hostel

  1 Sao
  43 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trong Thành phố Hà Nội, Golden Time Hostel nằm trong bán kính 10 phút đi bộ thuận tiện từ Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng, Nhà hát Múa rối Nước và chợ đêm cuối tuần. Khách sạn cung cấp lễ tân 24 giờ và truy cập Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.
  Xem chi tiết
 • 1