Khách sạn tại Phố Hàng Mành

1 - 7 / 7 (Khách sạn)
 • Khách sạn Hồng Ngọc Cochinchine

  Khách sạn Hồng Ngọc Cochinchine

  3 Sao
  30 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Hong Ngoc Cochinchine nằm ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội và chỉ cách Hồ Gươm cũng như khu cơ quan ngoại giao một quãng đi bộ ngắn. Nơi đây cung cấp các phòng hiện đại, truy cập Internet miễn phí ở các khu vực chung và chỗ đỗ xe riêng miễn phí. Đặc trưng với kiểu kiến trúc thời thuộc địa Pháp, khách sạn này có phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt cùng với hướng nhìn ra toàn cảnh thành phố.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Hồng Ngọc 1

  Khách Sạn Hồng Ngọc 1

  3 Sao
  34 Hàng Mành, P.Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tọa lạc dọc theo phố Hàng Mành ở khu phố cổ của Hà Nội, khách sạn 3 sao này nằm trong bán kính chỉ 5 phút đi bộ thuận tiện tới Hồ Hoàn Kiếm nổi tiếng còn được gọi là Hồ Gươm. Nơi đây có trung tâm thể dục, spa và Internet có dây miễn phí trong các phòng.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Golden Land

  Khách Sạn Golden Land

  3 Sao
  31 Hàng Mành , Hoàn Kiếm , Hà Nội
  Nằm trong Khu Phố Cổ Hà Nội, Golden Land Hotel cung cấp các phòng nghỉ sang trọng kèm Wi-Fi miễn phí. Khách sạn có nhà hàng, dịch vụ trợ giúp đặc biệt và dịch vụ cho thuê xe đạp.
  Xem chi tiết
 • Khách Sạn Holiday Gold

  Khách Sạn Holiday Gold

  2 Sao
  24 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Holiday Hotel nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, ở quận Hoàn Kiếm. Khách sạn có một nhà hàng, quầy bar và quầy lễ tân 24 giờ.
  Xem chi tiết
 • Central Backpackers Hostel II

  Central Backpackers Hostel II

  1 Sao
  11 Hàng Mành, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Central Backpackers Hostel II cung cấp các phòng nghỉ máy lạnh với Wi-Fi miễn phí và cà phê hàng ngày miễn phí. Tọa lạc trong Khu Phố Cổ của Hà Nội, nhà trọ có nhà hàng phục vụ bữa sáng.
  Xem chi tiết
 • Khách sạn New Century

  Khách sạn New Century

  1 Sao
  2 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  Cung cấp các phòng cách âm đi kèm máy vi tính cá nhân và Wi-Fi miễn phí, New Century Hotel chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm và Chợ Đồng Xuân 3 phút đi bộ. Khách sạn này nằm ở trung tâm Khu Phố Cổ của Hà Nội và phục vụ bữa sáng gồm các món ăn địa phương cũng như Lục địa hàng ngày.
  Xem chi tiết
 • Madam Moon Guesthouse

  Madam Moon Guesthouse

  1 Sao
  17 Hàng Mành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Khách sạn ở gần Hồ Hoàn Kiếm của Hà Nội này nhìn ra Khu Phố Cổ và có các phòng trang bị TV màn hình LCD. Wi-Fi và bãi đỗ xe đều được cung cấp miễn phí.
  Xem chi tiết
 • 1